Chết bất thường trên xe khách

(SGGPO). – Nạn nhân là ông Nguyễn Tuấn Anh (34 tuổi, quê tỉnh Bình Phước). Sáng sớm 16- 3, ông Anh đi cùng với một người phụ nữ trên xe khách từ Bình Phước xuống TPHCM. Đến địa phận tỉnh Bình Dương, ông này vẫn còn nói chuyện tỉnh táo với người thân đi cùng. Tuy nhiên, khi xe đến bến xe Miền Đông thì người phụ nữ đi cùng và nhiều hành khách trên xe phát hiện ông đã chết.

Vụ việc được báo đến đội bảo vệ bến xe và Công an quận Bình Thạnh. Nguyên nhân dẫn đến sự vụ vẫn đang được cơ quan công an điều tra làm rõ. 


TUẤN VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Luật sư nói vai trò của 8 cựu cán bộ BIDV là thứ yếu

Ngày 29-10, phiên tòa xét xở sơ thẩm vụ án làm thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, bước sang ngày thứ 4, các bị cáo tự bào chữa.