Chỉ 9 phường ở TP Thủ Đức được bán đồ uống có cồn

SGGPO
TP Thủ Đức đánh giá có 27 trong tổng số 34 phường đạt cấp độ 1 về dịch Covid-19 nhưng hiện chỉ cho phép 9 phường được kinh doanh đồ uống có cồn.

Tin liên quan

Thông tin trên được Chủ tịch UBND TP Thủ Đức (TPHCM) Hoàng Tùng cho biết tại hội nghị sơ kết tình hình kinh tế - xả hội 9 tháng đầu năm 2021. 
Chỉ 9 phường ở TP Thủ Đức được bán đồ uống có cồn ảnh 1 Một quán cà phê ở TP Thủ Đức mở bán phục vụ tại chỗ vào sáng ngày 28-10
Theo ông Hoàng Tùng, căn cứ vào tình hình kiểm soát dịch bệnh, UBND TP Thủ Đức cho phép thí điểm cơ sở ăn uống có bán, sử dụng đồ uống có cồn tại 9 phường, gồm: Thảo Điền, An Khánh, An Lợi Đông, Hiệp Phú, Tăng Nhơn Phú A, Long Phước, Bình Thọ, Linh Chiểu và Linh Tây. Thời gian thí điểm từ ngày 28-10 đến hết 15-11.
Trước đó, UBND TPHCM đã có công văn khẩn cho phép các hàng quán kinh doanh ăn uống được phục vụ tại chỗ từ ngày 28-10. Điều kiện để phục vụ tại chỗ là các hàng quán phải đáp ứng các quy định theo Bộ tiêu chí đánh giá an toàn phòng chống dịch Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh ăn uống. Các hàng quán phải đóng cửa trước 21 giờ hằng ngày và phục vụ tối đa 50% công suất.
Riêng TP Thủ Đức và quận 7, xem xét quyết định cụ thể địa bàn thuộc phạm vi quản lý được thí điểm kinh doanh dịch vụ ăn uống có bán, sử dụng đồ uống có cồn.

THU HƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cao mà vẫn thấp

- Hàng loạt dự án cao tốc được chuẩn bị đầu tư hoặc triển khai thi công trên cả nước là chuyện đáng mừng. Nhưng với những tuyến cao tốc đang khai thác, vẫn có nhiều thứ không hay xảy ra. Nạn đi ngược chiều hoặc chạy lùi trên cao tốc có lúc nhiều lúc ít, nhưng chưa bao giờ chấm dứt. Rồi triển khai thu phí tự động không dừng, sau 1 tuần vẫn phát sinh nhiều trục trặc.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />