Chỉ dẫn hay đánh đố?

Ảnh chụp tại Km 00 QL51 (ngã ba Vũng Tàu).

Lâu nay, người qua lại khu vực ngã ba Vũng Tàu không khỏi bực mình mỗi khi nhìn thấy biển chỉ dẫn đường nơi đây đã bị hàng cây bên đường che chắn (ảnh) nên chẳng ai nhìn thấy biển.

Ngã ba Vũng Tàu là nơi giao nhau giữa những con đường lớn hướng tới những trung tâm đô thị lớn của TP Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu, nhưng cứ để tồn tại một biển báo như vậy là không được.

Ngành Giao thông công chính Đồng Nai cần quan tâm cho biển báo này ra… lộ thiên để mọi người tham gia giao thông nhìn rõ.

THANH TÙNG
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án

Hà Tĩnh: Khởi tố thêm 13 bị can trong đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“

Liên quan đến đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“, Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố thêm 13 bị can về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Các bị can này có quê quán ở tỉnh Thanh Hóa, Quảng Ninh, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, TP Hà Nội.