Cho bé gái chơi game rồi dở trò đồi bại

(SGGPO).- Ngày 1-12, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) vừa ra quyết định bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Lê Công Chức (30 tuổi, ngụ phường Hố Nai, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) để điều tra về hành vi dâm ô với trẻ em.

Theo thông tin điều tra ban đầu, vào khoảng gần 11h trưa ngày 28-11, khi bé D. (con chị T., 5 tuổi, ngụ phường Hố Nai, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) qua chơi bên nhà bên cạnh, nơi Chức đang làm việc. Lúc này chỉ có một mình Chức đang sơn sửa nhà. Thấy vậy, Chức đã cho cháu D. mượn ĐTDĐ chơi game rồi dụ bé D. cởi quần, nói là để bắt bọ chó rồi dở trò đồi bại với cháu D.

Khi về nhà, cháu D. đi vệ sinh và kêu đau rát ở bộ phận sinh dục. Chị T. gặng hỏi thì cháu D. kể lại toàn bộ sự việc vừa xảy ra. Vì vậy chị T. đã làm đơn đến cơ quan chức năng để tố cáo hành vi phạm tội của Chúc.

Căn cứ vào kết quả giám định pháp y và các chứng cứ, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã tiến hành bắt khẩn cấp Lê Công Chức.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra.

Văn Huy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vợ chồng ông Dũng “lò vôi” gặp báo chí nói rõ về vụ tố cáo ông Võ Hoàng Yên

Chiều ngày 16-3, tại khu du lịch Đại Nam, ông Huỳnh Uy Dũng (còn gọi là "Dũng lò vôi", Chủ tịch HĐQT CTCP Đại Nam) và vợ là bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Khu du lịch Đại Nam) đã tổ chức buổi gặp gỡ báo chí và truyền thông để chia sẻ thêm các thông tin về vụ việc tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Vụ án