Cho bé gái chơi game rồi dở trò đồi bại

(SGGPO).- Ngày 1-12, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) vừa ra quyết định bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Lê Công Chức (30 tuổi, ngụ phường Hố Nai, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) để điều tra về hành vi dâm ô với trẻ em.

Theo thông tin điều tra ban đầu, vào khoảng gần 11h trưa ngày 28-11, khi bé D. (con chị T., 5 tuổi, ngụ phường Hố Nai, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) qua chơi bên nhà bên cạnh, nơi Chức đang làm việc. Lúc này chỉ có một mình Chức đang sơn sửa nhà. Thấy vậy, Chức đã cho cháu D. mượn ĐTDĐ chơi game rồi dụ bé D. cởi quần, nói là để bắt bọ chó rồi dở trò đồi bại với cháu D.

Khi về nhà, cháu D. đi vệ sinh và kêu đau rát ở bộ phận sinh dục. Chị T. gặng hỏi thì cháu D. kể lại toàn bộ sự việc vừa xảy ra. Vì vậy chị T. đã làm đơn đến cơ quan chức năng để tố cáo hành vi phạm tội của Chúc.

Căn cứ vào kết quả giám định pháp y và các chứng cứ, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã tiến hành bắt khẩn cấp Lê Công Chức.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra.

Văn Huy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Luật sư đề nghị thay đổi tội danh cho ông Mai Văn Tinh

Ngày 16-4, phiên tòa xét xử 19 bị cáo trong vụ án làm thất thoát hơn 800 tỷ đồng tại dự án mở rộng giai đoạn 2 nhà máy Gang thép Thái Nguyên bước sang ngày làm việc thứ 5. Các bị cáo được quyền tranh luận và tự bào chữa.