Chúc mừng Đại tướng Võ Nguyên Giáp nhân kỷ niệm 30-4

(SGGP). – Nhân kỷ niệm 35 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 – 30-4-2010), hôm qua 20-4, Chủ tịch Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam Huỳnh Đảm đã đến thăm, chúc mừng Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Thay mặt UB TƯ MTTQ Việt Nam, đồng chí Huỳnh Đảm trân trọng bày tỏ niềm tự hào và biết ơn sâu sắc của MTTQ Việt Nam và nhân dân cả nước đối với Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người đã góp phần to lớn cùng với Đảng và Bác Hồ lãnh đạo quân và dân ta làm nên Cách mạng Tháng Tám năm 1945, lập ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nay là nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, làm nên chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu; làm nên đại thắng mùa xuân 1975, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước và đạt được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử trong sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Chủ tịch Huỳnh Đảm kính chúc Đại tướng Võ Nguyên Giáp luôn mạnh khỏe, trường thọ, mãi mãi là niềm tự hào, là tấm gương cho các thế hệ người Việt Nam noi theo.

Đại tướng Võ Nguyên Giáp xúc động bày tỏ sự cảm ơn đối với những tình cảm của đồng chí Huỳnh Đảm, của MTTQ Việt Nam, cũng như quân và dân cả nước dành cho Đại tướng. Đại tướng mong rằng, MTTQ Việt Nam tiếp tục phát huy vai trò của mình trong sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

NG.BA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng chí Võ Văn Thưởng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư. Ảnh: TTXVN

Chỉ thị của Ban Bí thư về lãnh đạo đại hội công đoàn các cấp và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028

LTS: Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng đã ký ban hành Chỉ thị số 13-CT/TW, ngày 17-1-2022 của Ban Bí thư về lãnh đạo đại hội công đoàn các cấp và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028. Báo SGGP xin trân trọng giới thiệu toàn văn Chỉ thị số 13-CT/TW:

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

2 năm làm Ủy viên không thường trực HĐBA LHQ: Thể hiện hình ảnh một Việt Nam mới, chuyển mình mạnh mẽ

Ngày 22-1, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự hội nghị tổng kết 2 năm Việt Nam đảm nhiệm cương vị Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc (HĐBA LHQ) nhiệm kỳ 2020-2021. Dự hội nghị qua hình thức trực tuyến có các vị đại sứ, trưởng cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam tại nước ngoài.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Gắn phân cấp, phân quyền với cải cách hành chính

Việc đẩy mạnh phân cấp, phân quyền, ủy quyền trong hoạt động quản lý hành chính nhà nước là yêu cầu cấp bách hiện nay để các cơ quan chuyên môn, cơ quan hành chính cấp dưới thực hiện thay công việc của cấp trên. Từ thực tế phòng chống đại dịch Covid-19 vừa qua càng cho thấy một số vấn đề vướng mắc, bất cập liên quan đến các quy định pháp luật về phân cấp, phân quyền trong những tình huống thảm họa, thiên tai, dịch bệnh…

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP