Chúc mừng những chủ nhân đầu tiên của chuyến du lịch Hàn Quốc, Singapore chương trình “Châu Á trong tầm tay”

Vừa qua, tại Hội sở Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đã diễn ra lễ quay số dự thưởng chương trình “Châu Á trong tầm tay” đợt 1, với sự tham dự của đại diện Cục Xúc tiến thương mại, Ban lãnh đạo SCB cùng đông đảo khách hàng.

Chương trình khuyến mãi “Châu Á trong tầm tay” diễn ra từ ngày 18/04/2016 - 15/05/2016, mang đến cơ hội du lịch Hàn Quốc, Singapore và Nhật Bản cho chủ thẻ tín dụng quốc tế SCB MasterCard và SCB Visa. Theo đó, khi chi tiêu qua thẻ, khách hàng sẽ được cấp mã số dự thưởng để tham gia quay số điện tử xác định người trúng các giải thưởng theo tuần vào cuối chương trình.

Tại buổi lễ quay số đợt 1, 2 chuyến đi du lịch Hàn Quốc đầu tiên đã thuộc về những khách hàng may mắn lần lượt có mã số dự thưởng: 003094 và 025869 và 2 chuyến du lịch Singapore đã lần lượt thuộc về các khách hàng có mã số dự thưởng: 020528 và 037595. Buổi lễ quay số trúng thưởng Đợt 2 dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 26/5/2016. Ai sẽ là chủ nhân tiếp theo của 2 chuyến du lịch Hàn Quốc; 2 chuyến du lịch Singapore và đặc biệt là chuyến đi du lịch Nhật Bản trị giá 40.000.000 đồng vào cuối chương trình?

Các tin, bài viết khác

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Chờ chính sách hỗ trợ người chăn nuôi

Sau nhiều tuần, tháng phải cách ly, phong tỏa để ngăn chặn dịch Covid-19, đến nay, mặc dù tình hình dịch bệnh đang từng bước được kiểm soát, nhưng giá cả thị trường thực phẩm - “đầu ra” của các chủ trại, người chăn nuôi vẫn rất ảm đạm.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế