Chương trình nghệ thuật “Hành khúc tuổi trẻ miền Đông”

SGGP
Chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, Công viên văn hóa Đầm Sen tổ chức chuỗi hoạt động vui chơi, giải trí chủ đề “Ngày hội những người lính”, diễn ra từ 14 đến 26-12.
Chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, Bảo tàng Quân khu 7 và Đoàn văn công Quân khu 7 phối hợp với Công ty CP DVDL Phú Thọ (Công viên văn hóa Đầm Sen) tổ chức chuỗi hoạt động vui chơi, giải trí chủ đề “Ngày hội những người lính”, diễn ra từ 14 đến 26-12, dành cho các quân nhân và gia đình thuộc Bộ Tư lệnh Quân khu 7, Bộ Tư lệnh TPHCM, Ban Chỉ huy Quân sự quận 11… 
Điểm nhấn của chuỗi hoạt động là đợt trưng bày triển lãm ảnh nghệ thuật chủ đề “Chiến sĩ với mùa xuân” do Bảo tàng Quân khu 7 tại khu Vườn tượng.
Bên cạnh đó là chương trình giao lưu nghệ thuật đặc biệt “Hành khúc tuổi trẻ miền Đông”, diễn ra vào lúc 19 giờ tại sân khấu Ngôi Sao do các nghệ sĩ, ca sĩ Đoàn văn công Quân khu 7 thể hiện.
Vào ngày 26-12, từ 17 giờ đến 21 giờ, Công viên văn hóa Đầm Sen sẽ mở cổng cho du khách vào tham quan tự do. 

XUÂN NGHĨA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Độc đáo, ấn tượng tuần phim Hungary tại TPHCM

Không chỉ được thưởng thức miễn phí những bộ phim tiêu biểu của điện ảnh Hungary, sau mỗi suất chiếu khán giả còn có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc trưng hay mua các đặc sản của Hungary.


Âm nhạc

Nhạc sĩ Huy Tuấn: “Tôi đau khi nghe một số khán giả xúc phạm mình"

Trong talkshow Man To Musik của ca sĩ - nhạc sĩ Mars Anh Tú, nhạc sĩ Huy Tuấn, Đức Phúc và Đạt G đã có những chia sẻ về việc nghệ sĩ đối diện ý kiến trái chiều từ công chúng. Đặc biệt, nhạc sĩ Huy Tuấn, dù là một cái tên kỳ cựu, nhưng anh cho biết, vẫn có những lúc cảm thấy bị tổn thương nặng nề từ những xúc phạm không đúng với mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Cô gái 9X ra mắt sách về diễn xướng dân gian

“Hồi bé, nội em rất thích cải lương. Em nghe cùng nội, riết rồi mê lúc nào không hay”. Hồ Phương Thảo (sinh năm 1992) bắt đầu cuộc trò chuyện như vậy khi nói về artbook Gánh hát lưu diễn muôn phương (Comicola và NXB Dân Trí).

Sáng tác

Ngoài kia

Đã tròn 1 năm lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh do đại dịch Covid-19 được tổ chức. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc 2 bài thơ của nhà thơ Phan Ngọc Thường Đoan.

Mỹ thuật

Loạt triển lãm tranh ở TPHCM

Từ ngày 25-11 đến 27-11, tại TPHCM và Hà Nội có đến 14 triển lãm tranh được khai mạc. Có thể thấy thị trường hội họa trong nước đang tăng dần sức hút, sự quan tâm của công chúng và các nhà đầu tư nghệ thuật. Trong số đó, tại TPHCM những ngày qua đã có một số cuộc triển lãm nổi bật được khai mạc.