Chương trình Thương hiệu Quốc gia 2014

Ngày 23-12-2014, Bộ Công thương tổ chức lễ công bố Thương hiệu quốc gia 2014 cho 63 doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia tại nhà hát lớn Hà Nội.

Công ty Cổ phần dịch vụ Phú Nhuận (MASECO) tự hào là một trong 63 doanh nghiệp tiêu biểu cả nước được Bộ Công thương trao chứng nhận đạt thương hiệu quốc gia. Đặc biệt, MASECO là đơn vị duy nhất trong số 63 doanh nghiệp này đạt cùng lúc 2 thương hiệu quốc gia cho hai sản phẩm “Tiêu Maseco” và “sản phẩm điện tử Arirang”.

Để đứng vững được trên thị trường và đạt thương hiệu quốc gia như bây giờ, MASECO đã trãi qua một chặng đường dài hơn 15 năm xây dựng thương hiệu, vượt qua bao gian nan, tồn tại và phát triển bền vững…   

Dịp này, Công ty Cổ phần Pin Ắc quy Miền Nam (PINACO) cũng có 2 sản phẩm được công nhận:  PINACO, ắc quy Đồng Nai và pin Con Ó là Thương hiệu Quốc gia (4 năm liên tiếp), thương hiệu duy nhất trong ngành pin và ắc quy.

Trở thành Thương hiệu Quốc gia 4 năm liên tiếp không chỉ là niềm tự hào đối với tập thể cán bộ nhân viên PINACO mà còn là động lực và trách nhiệm to lớn trong việc xây dựng hình ảnh PINACO - ắc quy Đồng Nai - pin Con Ó đại diện Thương hiệu Quốc gia trên thị trường trong nước và quốc tế.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Chris Blank - Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Pharmacity

Bảo vệ đội ngũ dược sĩ tuyến đầu khỏi đại dịch

Covid-19 đã trở thành cuộc khủng hoảng y tế toàn cầu lớn nhất trong 100 năm trở lại đây. Nó đang tác động đến tất cả mọi người theo nhiều cách. Với chiến lược chú trọng vào 3 yếu tố: xét nghiệm diện rộng, truy vết và khoanh vùng, thực hiện cách ly hiệu quả, cùng với sự phối hợp chặt chẽ của cộng đồng, Chính phủ và người dân đã và đang thể hiện những nỗ lực đáng nể của Việt Nam để ứng phó với đại dịch.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế