Con rể cầm rựa chém trọng thương cha và anh vợ

SGGPO
Đi ăn giỗ về, Ngọc xảy ra mâu thuẫn với anh vợ rồi cầm rựa chém cả anh vợ và cha vợ bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 30-9, một lãnh đạo UBND xã Phước Thành, huyện Tuy Phước (tỉnh Bình Định) xác nhận, trên địa bàn xã này vừa xảy ra sự việc con rể dùng rựa chém cha vợ và anh vợ của mình bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Con rể cầm rựa chém trọng thương cha và anh vợ ảnh 1 Ông N.V.T. bị chém trọng thương, mất nhiều máu được cấp cứu tại bệnh viện

Theo thông tin ban đầu, Lê Chí Ngọc (35 tuổi) ở cùng nhà với cha vợ là ông N.V.Th. (66 tuổi, ở thôn Bình An 1, xã Phước Thành). Đến tối 28-9, khi đi ăn giỗ về, Ngọc xảy ra mâu thuẫn với anh vợ ở cùng nhà là anh N.V.T. (42 tuổi).

Trong lúc cãi vã, Ngọc chạy đến cầm rựa và chém liên tiếp vào người anh vợ và cha vợ mình, khiến cả 2 bị thương rất nặng.  

Thấy ông Th. bị chém rất nặng, mất nhiều máu nên hàng xóm chạy đến can ngăn và đưa ông Th. đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định để cấp cứu.

Sự việc được người thân trong gia đình ông Th. đến trình báo với chính quyền địa phương và công an vào sáng 30-9.

Hiện vụ việc vẫn đang được các đơn vị chức năng xác minh, điều tra, làm rõ.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phát hiện 20 người nhập cảnh trái phép

Phát hiện 20 người nhập cảnh trái phép

Trong lúc tuần tra, kiểm soát trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2, Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ cho biết, Cục CSGT đã phát hiện 2 lái xe ô tô dương tính với ma túy và 20 người nhập cảnh trái phép.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Các bị cáo khai, cho vay theo chỉ đạo của ông Trần Bắc Hà

Sáng 27-10, ngày làm việc thứ hai, phiên xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty Cổ phần chăn nuôi Bình Hà (Công ty Bình Hà) và Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Trung Dũng (Công ty Trung Dũng) tiếp tục với các phần xét hỏi các bị cáo để làm rõ hành vi chiếm đoạt tài sản…