Con trai “phục kích” bắn chết cha vì mâu thuẫn

SGGPO

Khi ông Nguyễn Ngọc T. (57 tuổi) ra khu vườn chuối cách nhà 500m để mở cửa cho người làm thuê đến cắt cỏ thì bị Quý - đã chờ sẵn từ trước-  rút súng bắn 4 phát khiến ông T. gục ngã...

Ngày 9-11, Công an huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ cho biết đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ nổ súng bắn chết người xảy ra trên địa bàn xã Mạn Lạn vào ngày 8-11. Đây là vụ trọng án gây xôn xao dư luận khi nạn nhân là cha của nghi phạm gây án.

Theo điều tra ban đầu, cơ quan công an xác định, thời gian gần đây gia đình ông Nguyễn Ngọc T. (57 tuổi, ở xóm Thống Nhất, xã Mạn Lạn, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ) xảy ra mâu thuẫn. Sau đó ông T., đã đuổi vợ và gia đình con trai là Quý (27 tuổi) ra khỏi nhà. Sau khi bị cha đuổi khỏi nhà, vợ chồng Quý cùng mẹ xuống nhà người thân ở xã bên để ở nhờ nên Quý bực tức và nảy sinh lòng thù hận.

Con trai “phục kích” bắn chết cha vì mâu thuẫn ảnh 1 Vụ nổ súng bắn chết người ở xã Man Lạn gây xôn xao dư luận

Tới khoảng 6 giờ sáng ngày 8-11, khi ông T., ra khu vườn chuối cách nhà 500m để mở cửa cho người làm thuê đến cắt cỏ thì bị Quý đã chờ sẵn từ trước rút súng bắn 4 phát khiến ông T. gục ngã.

Sau khi gây án, Quý kéo thi thể ông T. vào một vùng cây cách cổng vườn chuối khoảng 30m, sau đó bỏ đi.

Đến 18 giờ cùng ngày, Quý đến công an đầu thú, lúc này mọi người mới phát hiện và tiến hành tìm kiếm thi thể ông T.

Tới sáng 9-11, sau khi cơ quan công an hoàn tất việc khám nghiệm, thi thể ông T. đã được bàn giao cho gia đình lo mai táng.

Qua khám nghiệm, cơ quan chức năng xác định ông T. bị 1 phát đạn trúng mạn sườn và 3 phát vào gáy. 

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

" />