Công an phong tỏa, khám xét một cửa hàng xăng dầu ở quận Gò Vấp

SGGPO
Công an tiến hành phong toả, lấy mẫu, khám xét cửa hàng xăng dầu số 1 (đường Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, TPHCM) vì có liên quan đến đường dây xăng giả bị triệt phá ở nhiều tỉnh thành như Đồng Nai, Bình Dương.

Sáng ngày 25-3, Bộ Công an phối hợp cùng Công an TPHCM và Công an tỉnh Đồng Nai đã tiến hành phong tỏa để khám xét và làm việc với 1 số người tại cửa hàng xăng dầu số 1 (đường Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, TPHCM).

Theo đó, khoảng 7 giờ cùng ngày, các đơn vị nói trên đã có mặt phong toả cây xăng này. Lực lượng tiến hành hướng dẫn các phương tiện không vào cửa hàng xăng trên để đổ xăng. Đồng thời, lực lượng giữ gìn an ninh, trật tự để người dân không tụ tập lại gần.

Công an phong tỏa, khám xét một cửa hàng xăng dầu ở quận Gò Vấp ảnh 1
Công an phong tỏa, khám xét một cửa hàng xăng dầu ở quận Gò Vấp ảnh 2
Công an phong tỏa, khám xét một cửa hàng xăng dầu ở quận Gò Vấp ảnh 3
Công an phong tỏa, khám xét một cửa hàng xăng dầu ở quận Gò Vấp ảnh 4 Rất đông lực lượng CSCĐ của Bộ Công an, dân phòng, công an có mặt ở cửa hàng xăng dầu này. Ảnh: CHÍ THẠCH 

Quá trình công an làm việc có cả lực lượng Cảnh sát PCCC. Phía bên trong, công an tiến hành lấy mẫu từ các bồn của cây xăng.

Nguồn tin của phóng viên cho hay, việc phong tỏa, khám xét cửa hàng xăng dầu này được cho là có liên quan đến đường dây sản xuất, tiêu thụ 2,7 triệu lít xăng giả mà Công an tỉnh Đồng Nai, cùng các đơn vị Bộ Công an, công an các tỉnh thành triệt phá trước đó không lâu.

Trưa cùng ngày, công an vẫn đang tiếp tục phong toả, khám xét.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hành trình lẩn trốn gần 3 tháng trong rừng của 2 đối tượng vượt ngục

Hành trình lẩn trốn gần 3 tháng trong rừng của 2 đối tượng vượt ngục

Sau khi dùng thanh kim loại để khoét tường trốn khỏi nơi giam giữ thuộc nhà tạm giữ Công an Cam Lộ (tỉnh Quảng Trị), suốt gần 3 tháng, 2 đối tượng đã liên tục di chuyển và lẩn trốn ở các khu vực rừng hẻo lánh thuộc huyện miền núi Hướng Hóa, Đakrông (Quảng Trị) để tránh sự vây bắt của lực lượng chức năng.

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Trả hồ sơ, đề nghị điều tra bổ sung vụ án cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang

Sau hơn một tháng nhận được kết luận điều tra của Bộ Công an, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao trả hồ sơ đề nghị làm rõ hành vi sai phạm có dấu hiệu thiếu trách nhiệm của ông Nguyễn Việt Hùng (cựu Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế) trong việc kiểm tra Công ty Cửu Long giữ lại số tiền hơn 3,8 triệu USD mà không báo cáo Bộ Y tế.