Công an phong tỏa, khám xét một cửa hàng xăng dầu ở quận Gò Vấp

SGGPO
Công an tiến hành phong toả, lấy mẫu, khám xét cửa hàng xăng dầu số 1 (đường Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, TPHCM) vì có liên quan đến đường dây xăng giả bị triệt phá ở nhiều tỉnh thành như Đồng Nai, Bình Dương.

Sáng ngày 25-3, Bộ Công an phối hợp cùng Công an TPHCM và Công an tỉnh Đồng Nai đã tiến hành phong tỏa để khám xét và làm việc với 1 số người tại cửa hàng xăng dầu số 1 (đường Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, TPHCM).

Theo đó, khoảng 7 giờ cùng ngày, các đơn vị nói trên đã có mặt phong toả cây xăng này. Lực lượng tiến hành hướng dẫn các phương tiện không vào cửa hàng xăng trên để đổ xăng. Đồng thời, lực lượng giữ gìn an ninh, trật tự để người dân không tụ tập lại gần.

Công an phong tỏa, khám xét một cửa hàng xăng dầu ở quận Gò Vấp ảnh 1
Công an phong tỏa, khám xét một cửa hàng xăng dầu ở quận Gò Vấp ảnh 2
Công an phong tỏa, khám xét một cửa hàng xăng dầu ở quận Gò Vấp ảnh 3
Công an phong tỏa, khám xét một cửa hàng xăng dầu ở quận Gò Vấp ảnh 4 Rất đông lực lượng CSCĐ của Bộ Công an, dân phòng, công an có mặt ở cửa hàng xăng dầu này. Ảnh: CHÍ THẠCH 

Quá trình công an làm việc có cả lực lượng Cảnh sát PCCC. Phía bên trong, công an tiến hành lấy mẫu từ các bồn của cây xăng.

Nguồn tin của phóng viên cho hay, việc phong tỏa, khám xét cửa hàng xăng dầu này được cho là có liên quan đến đường dây sản xuất, tiêu thụ 2,7 triệu lít xăng giả mà Công an tỉnh Đồng Nai, cùng các đơn vị Bộ Công an, công an các tỉnh thành triệt phá trước đó không lâu.

Trưa cùng ngày, công an vẫn đang tiếp tục phong toả, khám xét.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hủy quyết định tha tù trước thời hạn với phạm nhân Phan Sào Nam

Hủy quyết định tha tù trước thời hạn với phạm nhân Phan Sào Nam

Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao tại Hà Nội vừa ban hành quyết định kháng nghị giám đốc thẩm đối với các quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù của Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ninh đối với phạm nhân Phan Sào Nam, bị kết án về các tội “Tổ chức đánh bạc” và “Rửa tiền” theo Bản án hình sự phúc thẩm số 110/2019/HSPT ngày 12-3-2019 của Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội. 

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

An ninh - trật tự

Các vụ đua xe gây náo loạn tại TPHCM

Thời gian gần đây, tình trạng đua xe trái phép đang rộ lên ở nhiều nơi tại TPHCM. Đáng nói là ngay giữa "thanh thiên bạch nhật" nhiều "quái xế" đã chặn đường biểu diễn, nẹt pô, hay thậm chí chặn đường cao tốc để đua xe...

Vụ án

Tuyên án 19 bị cáo gây thất thoát 830 tỷ đồng tại Công ty Gang thép Thái Nguyên

Sau hơn 1 tuần xét xử và nghị án, chiều 20-4, Tòa án nhân dân TP Hà Nội đã tuyên án đối với 19 bị cáo trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát lãng phí” và “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án giai đoạn 2 mở rộng khu Gang thép Thái Nguyên (TISCO).