Công bố KOHLER Bold Design Wards châu Á - Thái Bình Dương 2021

SGGP
Kohler, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất phòng tắm và bếp, vừa công bố tổ chức KOHLER Bold Design Awards (KBDA) khu vực châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 1-2021. 

Công bố KOHLER Bold Design Wards châu Á - Thái Bình Dương 2021

Ban tổ chức kỳ vọng tìm kiếm và tôn vinh những cá nhân, tập thể có công trình đổi mới và đặc sắc trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà ở và thương mại trong khu vực. Ban giám khảo gồm các nhà thiết kế quốc tế nổi tiếng (ảnh) sẽ lựa chọn những dự án nổi bật nhất.

Liên hệ với đại diện Kohler qua Kohlerasiapacific@kohler.com để biết chi tiết; gửi bài tại website kbda-ap.com từ ngày 23-9 đến hết 15-12-2021. 

 

P.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Boutique Hotel - mô hình đột phá sản phẩm nghỉ dưỡng  đang khiến giới trẻ háo hức

Phú Quốc: Loại hình bất động sản nào đang được giới đầu tư săn đón?

Với 38% dân số toàn cầu, thế hệ Gen Y và Gen Z đang chi phối mạnh mẽ sự phát triển của ngành dịch vụ lưu trú thế giới. Trong đó, Boutique Hotel tại siêu quần thể tỷ đô Phú Quốc United Center đang là mô hình lý tưởng đáp ứng thị hiếu đặc trưng của nhóm du khách này: vừa túi tiền - độc đáo - trọn vẹn, được giới đầu tư bất động sản săn đón.

Thị trường

NPK Phú Mỹ đạt tăng trưởng vượt bậc

9 tháng đầu năm 2021, mặc dù đối diện với nhiều khó khăn trong điều kiện sản xuất kinh doanh “3 tại chỗ” và giá nguyên liệu tăng phi mã nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn của Ban lãnh đạo Tổng công ty Phân bón và Hóa chất dầu khí (PVFCCo) và nỗ lực không ngừng nghỉ của khối sản xuất kinh doanh, bộ sản phẩm NPK Phú Mỹ đã liên tục tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực của PVFCCo.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế