Công đoàn cơ sở Hòa Bình nhận bằng khen “Khỏe để lao động sản xuất”

SGGP
Công đoàn cơ sở Hòa Bình vừa nhận được bằng khen của Liên đoàn lao động TPHCM vì thành tích xuất sắc trong phong trào Tập thể dục “Khỏe để lao động sản xuất” năm 2019-2020.

Công đoàn cơ sở Hòa Bình nhận bằng khen “Khỏe để lao động sản xuất”

Ngày 28-7-2020, Liên đoàn lao động quận 3 đã tổ chức Hội nghị kết hợp Lễ dâng hương tại Bảo tàng Tôn Đức Thắng nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, cũng trong dịp này Công đoàn cơ sở Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vinh dự nhận được bằng khen của Liên đoàn lao động thành phố Hồ Chí Minh vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Tập thể dục “Khỏe để lao động sản xuất” năm 2019-2020.

Từ năm 2011, công tác tập thể dục của tập thể công nhân viên Hòa Bình và các nhà thầu phụ đã diễn ra tại các công trường của Hòa Bình vào mỗi buổi sáng, kết hợp với chào cờ đầu tuần và toolbox meeting.

Hòa Bình là một trong hai đơn vị của Liên đoàn lao động quận 3 nhận được bằng khen của thành phố về công tác này.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

HDBank trao “Thẻ Xanh cho gia đình Việt” cho khách hàng đầu tiên

Tiếp tục tài trợ các gói tín dụng xanh trị giá hàng nghìn tỷ đồng cho doanh nghiệp; đồng thời phát hành thẻ tín dụng cho các khách hàng là cá nhân và hộ gia đình lắp điện mặt trời áp mái với nhiều lợi ích, ưu đãi lớn, HDBank vừa tổ chức trao “Thẻ Xanh cho gia đình Việt” đến khách hàng đầu tiên ti TPHCM.

Thị trường

Địa ốc

Thay đổi chủ đầu tư khu phức hợp Sài Gòn - Ba Son

Thực hiện chỉ đạo của UBND TPHCM, Sở Xây dựng TP đã phối hợp với Sở KH-ĐT TP rà soát, cập nhật danh mục các dự án nhà ở trên địa bàn TP giai đoạn 2016-2020 về vị trí, khu vực phát triển nhà ở, số lượng dự án đầu tư xây dựng nhà ở, số lượng nhà ở…

Nông nghiệp

Đồi hoang “đẻ” bạc tỷ

Từ khát vọng muốn thoát nghèo làm giàu, nhiều nông dân ở một huyện trung du miền núi tỉnh Bình Định đã gầy dựng lên một “thủ phủ” cây ăn quả đa dạng bậc nhất ở miền Trung. Bây giờ, trên những khu đồi cằn cỗi vốn chỉ trồng loài cây keo tràm đã được hồi sinh trở thành vùng chuyên canh “đẻ” ra tiền cho nông dân.

Đầu tư

Bến Tre tập trung phát triển năng lượng sạch

Quy hoạch phát triển điện gió tỉnh Bến Tre đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, vùng đất liền ven biển và vùng bãi bồi ven biển của tỉnh Bến Tre có diện tích khoảng 39.320 hec-ta, quy mô công suất điện gió khoảng 1.520 MW.

Thông tin kinh tế