Công đoàn cơ sở Hòa Bình nhận bằng khen “Khỏe để lao động sản xuất”

SGGP
Công đoàn cơ sở Hòa Bình vừa nhận được bằng khen của Liên đoàn lao động TPHCM vì thành tích xuất sắc trong phong trào Tập thể dục “Khỏe để lao động sản xuất” năm 2019-2020.

Công đoàn cơ sở Hòa Bình nhận bằng khen “Khỏe để lao động sản xuất”

Ngày 28-7-2020, Liên đoàn lao động quận 3 đã tổ chức Hội nghị kết hợp Lễ dâng hương tại Bảo tàng Tôn Đức Thắng nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, cũng trong dịp này Công đoàn cơ sở Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vinh dự nhận được bằng khen của Liên đoàn lao động thành phố Hồ Chí Minh vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Tập thể dục “Khỏe để lao động sản xuất” năm 2019-2020.

Từ năm 2011, công tác tập thể dục của tập thể công nhân viên Hòa Bình và các nhà thầu phụ đã diễn ra tại các công trường của Hòa Bình vào mỗi buổi sáng, kết hợp với chào cờ đầu tuần và toolbox meeting.

Hòa Bình là một trong hai đơn vị của Liên đoàn lao động quận 3 nhận được bằng khen của thành phố về công tác này.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

SCB thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng trung niên

SCB thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng trung niên

Tính đến tháng 6-2022, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã thu hút hơn 100.000 khách hàng trung niên tham gia sản phẩm Tiền gửi, đóng góp hiệu quả vào sức mạnh tăng trưởng của ngân hàng, đồng thời mang lại nguồn thu nhập ổn định cho các khách hàng ở độ tuổi chuẩn bị về hưu.

Thị trường

Địa ốc

Sắp mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM

Ngày 10-8, Vinhomes tổ chức mở bán Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire tại TPHCM. Đây là nhân tố được kỳ vọng sẽ tạo ra sự bùng nổ cho thị trường bất động sản miền Trung, miền Nam trong thời gian tới.


Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng phải cung cấp thông tin cho cơ quan thuế

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có Công văn số 5454/2022 gửi các tổ chức tín dụng (TCTD), chi nhánh ngân hàng nước ngoài về việc cung cấp thông tin, phối hợp với cơ quan quản lý thuế.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />