Công đoàn cơ sở Hòa Bình nhận bằng khen “Khỏe để lao động sản xuất”

SGGP
Công đoàn cơ sở Hòa Bình vừa nhận được bằng khen của Liên đoàn lao động TPHCM vì thành tích xuất sắc trong phong trào Tập thể dục “Khỏe để lao động sản xuất” năm 2019-2020.

Công đoàn cơ sở Hòa Bình nhận bằng khen “Khỏe để lao động sản xuất”

Ngày 28-7-2020, Liên đoàn lao động quận 3 đã tổ chức Hội nghị kết hợp Lễ dâng hương tại Bảo tàng Tôn Đức Thắng nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, cũng trong dịp này Công đoàn cơ sở Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vinh dự nhận được bằng khen của Liên đoàn lao động thành phố Hồ Chí Minh vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Tập thể dục “Khỏe để lao động sản xuất” năm 2019-2020.

Từ năm 2011, công tác tập thể dục của tập thể công nhân viên Hòa Bình và các nhà thầu phụ đã diễn ra tại các công trường của Hòa Bình vào mỗi buổi sáng, kết hợp với chào cờ đầu tuần và toolbox meeting.

Hòa Bình là một trong hai đơn vị của Liên đoàn lao động quận 3 nhận được bằng khen của thành phố về công tác này.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Hà Nội: Rau xanh, thịt cá tăng đến 30%

Ngày 2-8, Sở Y tế Hà Nội cho biết, trước việc liên tiếp ghi nhận nhiều ca mắc Covid-19 ở cộng đồng, lực lượng chức năng đã phong tỏa, tạm ngừng hoạt động một số chợ lớn trên địa bàn thành phố. Trong số này có chợ đầu mối Minh Khai (quận Bắc Từ Liêm); khu bán hải sản, chợ đầu mối Long Biên (ở quận Ba Đình); chợ đầu mối phía Nam (ở quận Hoàng Mai) và chợ Phùng Khoang (ở quận Nam Từ Liêm). 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế