Công ty Vedan Việt Nam tài trợ 200 triệu cho Quỹ Đền ơn đáp nghĩa tỉnh Đồng Nai

Nhằm thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, tri ân những anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp cách mạng cao cả, nhân dịp Kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2015), Công ty  Cổ phần Hữu hạn Vedan Việt Nam đã phối hợp với chính quyền các địa phương tỉnh Đồng Nai tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm chăm lo và góp phần nâng cao đời sống cho các thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Ông Tsai Ping Hsuan - Đại diện Công ty Vedan Việt Nam (người đầu tiên bên trái) trao quà cho các gia đình chính sách

Công ty Vedan đã tài trợ hơn 200 triệu đồng cho Quỹ Đền ơn đáp nghĩa tại các địa phương trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, tổ chức các hoạt động thăm, tặng quà cũng như xây dựng và sửa chữa nhà tình nghĩa cho các thương bệnh binh, người có công với cách mạng, các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn…Cùng với những hoạt động trên, hàng năm công ty còn tổ chức tặng quà cho các hộ nghèo, tài trợ kinh phí xây nhà tình thương, tình nghĩa, tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, tài trợ cho các quỹ từ thiện, tổ chức chương trình khám bệnh từ thiện và phát thuốc miễn phí cho người nghèo… với tổng chi phí  hơn 4 tỷ đồng.

M.SONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Hà Nội: Rau xanh, thịt cá tăng đến 30%

Ngày 2-8, Sở Y tế Hà Nội cho biết, trước việc liên tiếp ghi nhận nhiều ca mắc Covid-19 ở cộng đồng, lực lượng chức năng đã phong tỏa, tạm ngừng hoạt động một số chợ lớn trên địa bàn thành phố. Trong số này có chợ đầu mối Minh Khai (quận Bắc Từ Liêm); khu bán hải sản, chợ đầu mối Long Biên (ở quận Ba Đình); chợ đầu mối phía Nam (ở quận Hoàng Mai) và chợ Phùng Khoang (ở quận Nam Từ Liêm). 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Dư địa giảm lãi vay của ngân hàng vẫn còn

Các ngân hàng thương mại (NHTM) vừa công bố lợi nhuận 6 tháng đầu năm 2021 tăng đột biến so với cùng kỳ năm trước. Với việc ăn nên làm ra như vậy, nhiều ý kiến cho rằng ngân hàng có thể giảm thêm lãi suất để chung tay tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp (DN) trong bối cảnh hiện nay.

Nông nghiệp

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế