Công viên phần mềm Quang Trung hợp tác dịch vụ Công nghệ thông - Viễn thông

Công ty Điện toán và Truyền Số liệu (VDC) và Công ty Phát triển Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) vừa ký hợp đồng nguyên tắc thỏa thuận “Hợp tác Đầu tư và Cung cấp dịch vụ Viễn thông Công nghệ Thông tin”.

Qua hợp tác này, các nhà đầu tư trong các khu của QTSC sẽ được sử dụng dịch vụ Internet & Truyền Số liệu cũng như Công Nghệ Thông tin chất lượng cao đồng thời mang lại lợi ích song phương cho VDC và SQTC.

Tại buổi ký kết, ông Vũ Hoàng Liên – Giám đốc Công ty VDC và ông Chu Tiến Dũng – Giám đốc QSTC đã thảo luận và đề ra hướng hợp tác cho 2 bên trong thời gian tới. Theo đó, VDC sẽ cung cấp dịch vụ VNN/Internet trực tiếp Quốc tế, dịch vụ VNN/Internet trực tiếp trong nước và Dịch vụ Mạng riêng ảo – VPN/VNN cho các công ty hoạt động trong Công viên phần mềm Quang Trung.

Việc đầu tư hạ tầng viễn thông để kết nối cung cấp dịch vụ từ phía VDC đến các công ty trong Công viên phần mềm Quang Trung sẽ do QTSC chịu trách nhiệm. 

Kh.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường khoa học công nghệ: Chuyển biến tích cực

Thị trường khoa học công nghệ: Chuyển biến tích cực

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa ký Quyết định số 1158/QĐ-TTg về việc ban hành Chương trình phát triển thị trường khoa học và công nghệ (KHCN) quốc gia đến năm 2030. Thị trường KHCN có vai trò then chốt trong việc thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo, nâng cao năng lực KHCN, năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp (DN) cũng như nền kinh tế. 

Sản phẩm công nghệ

Xiaomi ra mắt sản phẩm mới trong hệ sinh thái AIoT

Trong sự kiện “Chuẩn sống thông minh”, Xiaomi giới thiệu sản phẩm nồi chiên không dầu Mi Smart Air Fryer 3.5L phiên bản mới nhất và các chương trình khuyến mãi khác cho loạt sản phẩm trong hệ sinh thái AIoT. 

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách