Co.opMart Đà Nẵng hỗ trợ chị Phúc 10 triệu đồng

(SGGP).- Sau khi Báo SGGP số ra ngày 19-4 có bài viết “Xin cứu giúp một gia đình hoạn nạn”, phản ánh về trường hợp của chị Huỳnh Thị Phúc (ở Quế Cường, Quế Sơn, Quảng Nam) mắc bệnh hiểm nghèo trong khi gia cảnh hết sức khó khăn, sáng ngày 22-4, đại diện Siêu thị Co.opMart Đà Nẵng đã đến trao 10 triệu đồng để hỗ trợ cho chị Phúc có điều kiện chữa bệnh (ảnh). Đây là số tiền được trích từ Quỹ từ thiện của Siêu thị Co.opMart Đà Nẵng.

Chị Huỳnh Thị Phúc và Báo SGGP cảm ơn Siêu thị Co.opMart Đà Nẵng đã hỗ trợ, động viên, giúp chị có điều kiện chữa trị bệnh.

N.Hùng

n.hùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sẻ chia khó khăn cùng đồng bào

Sẻ chia khó khăn cùng đồng bào

Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế và Bệnh viện Trung ương Huế đã tạo điều kiện để đại diện Báo SGGP đến thăm hỏi, động viên và trao tận tay những phần quà bằng tiền mặt mà Tập đoàn Hưng Thịnh hỗ trợ thân nhân 16 nạn nhân mất tích tại Thủy điện Rào Trăng 3, cùng 100 bệnh nhân nghèo ở vùng bão lũ đang từng giờ chiến đấu với thiên tai và bệnh tật.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Kiệt quệ vì con bệnh ung thư máu

Mới vừa học xong lớp 2, bé Nguyễn Thanh Khang, 9 tuổi (ảnh), con anh Nguyễn Thanh Lâm và chị Nguyễn Ngọc Diệu (ở xã Vị Thanh, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) phát hiện mắc bệnh ung thư máu.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện