Cột điện giữa đường

Đường 5 thuộc phường Tăng Nhơn Phú B (quận 9, TPHCM), được mở rộng nâng cấp đã khá lâu, người dân nơi đây rất phấn khởi. Tuy nhiên, trên con đường này vẫn còn những cột điện đứng giữa đường, rất nguy hiểm. Và thực tế cũng đã có những vụ tai nạn xảy ra nhất là những cột đứng ở khúc cua.

Mong ngành điện lực sớm cho di dời để tránh những tai nạn không đáng có cho người đi đường.

Thanh Tùng

  • Bãi rác gây ô nhiễm

Gần số nhà A5/10 đường Liên ấp 1 - 2 - 3 (xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TPHCM) tồn tại một bãi rác ngay bên đường gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng và ảnh hưởng đến sinh hoạt của các hộ dân trong khu vực. Nhiều người dân bày tỏ sự bức xúc, mong chính quyền địa phương sớm có biện pháp xử lý, dẹp bỏ đống rác này.

Vương Bảo Kiếm

Các tin, bài viết khác

Bạn đọc viết

Chủ động trả lại quà, có được miễn trách nhiệm hình sự?

Liên quan đến vụ Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Bình Phước xin trả lại quà đã nhận của Công ty Việt Á, Sở Y tế tỉnh này cho biết sẽ tổ chức hội đồng để làm rõ giá trị của món quà này. Dư luận rất muốn biết việc trả lại quà đã nhận có được miễn trách nhiệm hình sự về tội “nhận hối lộ”?

Cơ quan trả lời

Sẽ cưỡng chế trong tháng 12-2021

Chuyên mục “Đường dây nóng”, Trang Bạn đọc, Báo SGGP ngày 4-12-2021 có bài viết “Chậm xử lý vi phạm về đất đai”. Nội dung bài viết phản ánh một công trình xây dựng trái phép trên đất công, vi phạm quy hoạch tại Tổ dân phố 11, khu phố 6 (TDP 11, KP 6), phường Thạnh Xuân, quận 12, TPHCM.

Từ thư bạn đọc

Mạo danh, tố cáo sai sự thật

Báo SGGP nhận được đơn tố cáo của bà Vũ Thị Kim Cúc, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ công, Phân hiệu TPHCM, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Ngoài gửi Báo SGGP, bà Cúc còn đồng kính gửi các cơ quan trung ương và Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Ý kiến

Chưa được thanh toán chi phí mai táng

Mấy ngày qua, Đường dây nóng Báo SGGP đã nhận được khá nhiều cuộc gọi về việc thanh toán chi phí mai táng người bị mắc Covid-19.