Cụm tin An ninh trật tự

* Khởi tố một đối tượng vận chuyển chất độc cyanua

Ngày 20-4, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Nam ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Phùng Huynh (SN 1971, trú Bình Trung, Thăng Bình) về hành vi vận chuyển trái phép chất độc cyanua.

Trước đó, vào khoảng 24 giờ ngày 19-4, người dân xã Tiên Phong (Tiên Phước, Quảng Nam) phát hiện Huynh đang vận chuyển 3 bao tải trên một xe máy không biển kiểm soát. Nghi vấn là đối tượng bắt trộm chó, người dân vây bắt thì Huynh bỏ xe chạy trốn.

Qua kiểm tra, người dân phát hiện trong 3 bao tải trên chứa 85kg chất độc cyanua và báo cho cơ quan công an. Sau 1 giờ, Huynh bị công an bắt giữ. 
 
* Chết vì dùng thuốc kích dục

Lúc 9 giờ sáng 21-4, một ông lão 69 tuổi bị phát hiện chết trong phòng trọ số 19 của DNTN cầm đồ Hoa Đào (số 38/2C Nguyễn Văn Linh phường Bình Thuận, quận 7 TPHCM). Được biết, ông N.V.M. ở khu phố 3 phường Tân Phú quận 7, cùng một phụ nữ trên 30 tuổi đã đến thuê phòng tại địa chỉ trên lúc 9 giờ 30 ngày 20-4.

Một giờ sau khi nhận phòng, người phụ nữ vội vã đi khỏi phòng trọ. Mãi đến sáng 21-4, nhân viên dọn phòng mới phát hiện ông M. đã chết cứng. Theo nguồn tin ban đầu, ông M. có thể do dùng thuốc kích dục đã bị đột tử trong lúc quan hệ với người phụ nữ.

Ng.Kh.- TR.TH.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án