“Cuộc chiến Tường Vy” - câu chuyện về tình bạn, tình yêu và tham vọng của tuổi trẻ

SGGP
“Cuộc chiến Tường Vy” đang phát sóng trên  kênh LA34 - Đài PT&TH Long An lúc 20h10 hàng ngày.

“Cuộc chiến Tường Vy” - câu chuyện về tình bạn, tình yêu và tham vọng của tuổi trẻ

“Cuộc chiến Tường Vy” là bộ phim tiếp theo được Đài PT&TH Long An chọn giới thiệu đến khán giả trong khung phim 20:10 hàng ngày. Phim đặc biệt có sự tham gia diễn xuất của nữ diễn viên Kim Sun Ah - gương mặt quen thuộc với khán giả yêu thích các bộ phim đến từ xứ sở Kim chi. Chuyện phim nói về cuộc chiến tranh giành cả sự nghiệp lẫn tình yêu giữa hai cô ca sĩ đã từng là bạn thân của nhau. Đó là Thẩm Vy (do Kim Sun Ah thủ vai) và Diệp Tường (với sự hóa thân của Lý Thể Hoa). Sau 8 năm bặt vô âm tín, Diệp Tường quay về Thượng Hải mang theo ánh hào quang của danh hiệu ca sĩ Hoa ngữ nổi tiếng thế giới, bên cạnh cô còn có người chồng Vu Đông (với diễn xuất của Trương Đạc) - vốn là người yêu cũ của Thẩm Vy. Đứng trước cảnh bị bạn thân cướp mất người yêu, hơn nữa còn phải cực khổ nuôi con giúp bạn suốt 8 năm, bây giờ lại phải đối mặt với âm mưu hãm hại của Diệp Tường, Thẩm Vy gần như mất hết niềm tin vào tình yêu và cuộc sống. Liệu tài năng và sự chân thành của cô ca sĩ xinh đẹp có khiến cuộc sống của cô trở nên tươi sáng hơn? Kính mời quý vị đón xem “Cuộc chiến Tường Vy” đang phát sóng trên  kênh LA34 - Đài PT&TH Long An lúc 20h10 hàng ngày.

DLA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Kiến nghị tăng thêm máy ATM tại các huyện ngoại thành

Triển khai Đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với việc thu phí các dịch vụ công (gọi là Đề án 241) của Ngân hàng Nhà nước, UBND TPHCM cho biết, hiện thanh toán không tiền mặt thuộc các dịch vụ công tại TPHCM đã vượt chỉ tiêu đề ra.

Thị trường

Masan MEATLife chính thức mở rộng hoạt động sang thị trường thịt gia cầm

Công ty Cổ phần Masan MEATLife (“MML”) – một công ty thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan” hoặc “Tập đoàn”) vừa công bố đã hoàn tất Giao Dịch góp vốn 613 tỷ đồng để sở hữu 51% Công ty 3F VIỆT (“Giao Dịch”) - doanh nghiệp nội địa hàng đầu cung cấp các sản phẩm thịt gia cầm. 

Địa ốc

Ninh Thuận “tuýt còi” doanh nghiệp phân lô bán nền tự phát

Theo Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, qua nắm bắt thông tin trên mạng xã hội về hoạt động kinh doanh môi giới bất động sản, Sở nhận thất tình hình thu gom đất nông nghiệp sau đó chuyển mục đích sử dụng, tách thửa rồi rao bán công khai có chiều hướng gia tăng.

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế