Cuộc thi blog phong cách Việt

Blog - nhật ký mạng, một hiện tượng mọc lên nhanh chóng và khá “nóng” trên Internet hiện nay. Mỗi blog, mỗi sắc màu, trở thành kênh giao lưu, học tập khẳng định được phong cách riêng Việt Nam. Đó cũng chính là mục đích, ý nghĩa cuộc thi blog với chủ đề “Xì-tin Việt, hòa nhập chứ không hòa tan” do Kotex Style- Kimberly Clark Việt Nam đề xuất, tổ chức và đang phát động.

Đối tượng tham dự cuộc thi được quy định cho giới trẻ Việt Nam (từ 13 tuổi đến 29 tuổi). Nội dung và hình thức blog thể hiện được chủ đề trên từ bài viết đến thiết kế hình ảnh, hoặc nhạc, video clip… Tất cả thông tin có đầy đủ trên trang web www.girlspace.com.vn. Thời gian nhận bài thi từ 29-10 đến 10-12-2006. 

Y.NG.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

“Tháng mười” và sự trở lại của Ban nhạc Bức Tường

Ban nhạc Bức Tường vừa đánh dấu sự trở lại khi giới thiệu đến khán giả một sáng tác mới: Tháng mười. Có thể nói, tiếp sau những Bông hồng thủy tinh, Mắt đen, Tiếng gọi, Cơn mưa tháng năm… Tháng mười sẽ nằm trong danh mục những bản tình ca tuyệt đẹp của Bức Tường.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mùa lũ

Tôi không sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nơi hàng năm phải oằn mình gánh chịu bao nhiêu trận bão lũ. Nhưng, ký ức tuổi thơ tôi về một trận lụt duy nhất năm ấy đến nay chưa khi nào thôi ám ảnh. 

Mỹ thuật

Họa sĩ Trần Thế Vĩnh ra mắt sách ảnh chân dung nghệ sĩ

Mất 2 năm để hoàn thành, sách ảnh "Vọng" được hoạ sĩ Trần Thế Vĩnh thể hiện chân dung 51 văn nghệ sĩ tài hoa như: Bùi Giáng, Trịnh Công Sơn, Nguyễn Ánh 9, Nguyễn Gia Trí… Sách do Nhà xuất bản Hội Nhà văn phát hành.