
Trao đổi riêng về tình hình vi phạm trật tự xây dựng tại khu quy hoạch xây dựng ĐHQG TPHCM mà mới đây báo chí đề cập, ông Trần Quốc Hưng cho biết khu này có tổng cộng 43 công trình xây dựng không phép, sai phép. Sau khi phường cưỡng chế, phá dỡ 21 công trình, còn lại 22 công trình hiện đang bổ túc đầy đủ hồ sơ để tiếp tục có phương án cưỡng chế, phá dỡ dứt điểm.

“Quan điểm của phường là thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 23-CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, tập trung xử lý các vi phạm trong quản lý xây dựng, không để tình trạng bảo kê xây dựng xảy ra trên địa bàn phường”, Chủ tịch UBND phường Linh Trung Trần Quốc Hưng khẳng định
Trước đó, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân đã có buổi làm việc với UBND quận Thủ Đức liên quan đến hàng loạt vi phạm trong trật tự xây dựng và quản lý đất đai xảy ra trên địa bàn quận. Tại buổi làm việc, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân yêu cầu UBND quận Thủ Đức làm rõ và xử lý dứt điểm các vi phạm, không có vùng cấm, không có ngoại lệ.
Các tin, bài viết khác
-
Bắt 7 nghi can vụ nổ súng bắn chết nam thanh niên ngay trung tâm TP Biên Hòa
-
Chuyển Công an TPHCM thụ lý vụ phóng hỏa đốt nhà khiến 2 chị em tử vong
-
Cán bộ Bảo tàng tỉnh Khánh Hòa bị kỷ luật
-
Xử phúc thẩm vụ án đường cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi: Đề nghị bác toàn bộ kháng cáo của 19 bị cáo
-
Công an cảnh báo thủ đoạn lừa đảo qua đặt tour du lịch giá rẻ trên mạng
-
Nghệ An: Nguyên cán bộ địa chính bị khởi tố vì lừa "chạy" sổ đỏ
-
Bắt tạm giam đối tượng say xỉn đâm chết người
-
Sai phạm trên 1 tỷ đồng, cựu giám đốc cấp thoát nước bị khởi tố
-
Hà Tĩnh: Điều tra nghi án giết người rồi nhảy cầu Cửa Hội tự tử
-
Bắt 3 đối tượng, thu giữ 18.000 viên ma túy tổng hợp