Đã bắt được 2 người Trung Quốc trốn khỏi khu cách ly

SGGPO
Qua truy xét, công an đã bắt giữ được 2 người Trung Quốc trốn khỏi khu cách ly khi đang lẩn trốn ở tỉnh Long An.

Tin liên quan

Tối 4-5, Công an huyện Củ Chi phối hợp cùng Công an TPHCM cho hay, đã bắt giữ được 2 người Trung Quốc trốn khỏi khu cách ly trước đó.

Theo đó, qua truy xét tối cùng ngày, các đơn vị trên đã phát hiện cả 2 người này đang lẩn trốn ở tỉnh Long An nên bắt giữ. Sau khi bắt giữ, cả 2 người Trung Quốc được đưa đi cách ly ở huyện Củ Chi, TPHCM.

Đã bắt được 2 người Trung Quốc trốn khỏi khu cách ly ảnh 1 2 người Trung Quốc trốn khỏi khu cách ly đã bị bắt giữ
Được biết, cả 2 người này nằm trong nhóm 11 người Trung Quốc nhập cảnh trái vào Việt Nam và bị công an phát hiện đưa đi cách ly.

Trước đó, Công an TPHCM cho biết, đã phát hiện 11 người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Việt Nam trong dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5. Mở rộng điều tra, công an bắt giữ 2 đối tượng liên quan có vai trò chủ mưu đưa những người nước ngoài này nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án

Kết luận điều tra vụ án Tất Thành Cang cùng đồng phạm

Ngày 11-5, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra bổ sung và chuyển Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố ông Tất Thành Cang (SN 1971, ngụ tỉnh Long An, trú quận 6, TPHCM - nguyên Phó Ban chỉ đạo công trình lịch sử TPHCM) cùng 18 đồng phạm về tội tham ô, vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước.