Đà Lạt: Cảnh cáo chủ tịch xã đánh dân

(SGGP).- Ngày 21-9, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đã có quyết định kỷ luật với hình thức cảnh cáo ông Trần Anh Quốc, Chủ tịch UBND xã Xuân Trường. Ông Quốc bị kỷ luật vì liên quan đến 2 vụ việc: uống rượu, đánh và nhục mạ người dân.

Đêm 3-8-2011, sau khi uống rượu, ông Quốc đã triệu tập ông Nguyễn Phong (trú xã Trạm Hành) đến trụ sở Công an xã Xuân Trường và đánh ông Phong. Đêm 5-8-2011, trong lúc đang có hơi men, ông Quốc đã dùng lời lẽ thô tục chửi bới và dọa đánh ông Lê Văn Khoa (trú xã Xuân Trường) trước sự chứng kiến của nhiều người.

N.Viên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Truy nã quốc tế đối với Phạm Nhật Vinh, Tổng Giám đốc Công ty Nguyễn Kim

Truy nã quốc tế Tổng Giám đốc Công ty Nguyễn Kim

Ông Phạm Nhật Vinh là Tổng giám đốc Công ty Nguyễn Kim cũng là thành viên HĐQT Công ty SADECO bị truy nã quốc tế về tội “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát lãng phí” quy định tại Điều 219 Bộ luật Hình sự.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Ông Tề Trí Dũng tham ô tiền thù lao, khen thưởng tại Sadeco

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra, làm rõ những sai phạm của ông Tề Trí Dũng (cựu Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận - gọi tắt là IPC, cựu Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn - gọi tắt là Sadeco) trong việc gây thất thoát cho Sadeco hơn 5 tỷ đồng.