Đà Nẵng: Cháy xe chở giấy gây ách tắc đường dẫn vào hầm Hải Vân

(SGGPO).- Khoảng 21g giờ ngày 19 - 1, xe tải mang biển kiểm soát BKS 49X - 4224 (loại 11 tấn) chở bột đá, giấy vệ sinh do Phạm Văn Cường (38 tuổi, trú tại Chi Lăng, phường 2, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) điều khiển lưu thông theo hướng Bắc – Nam, sau khi ra khỏi hầm Hải Vân, đến gần trạm thu phí phía Nam (Đà Nẵng) thì bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Khi xảy ra vụ cháy, Công ty Quản lý và Khai thác hầm Hải Vân đã điều ngay 3 xe chữa cháy, đồng thời huy động thêm 3 xe chữa cháy của Phòng Cảnh sát PCCC Công an TP Đà Nẵng đến hiện trường để ứng cứu. Do lượng giấy trên xe nhiều nên đến 22 giờ 30 phút cùng ngày, vụ cháy mới được dập tắt hoàn toàn. Vụ tai nạn đã làm ách tắc giao thông nhiều giờ trên tuyến đường dẫn vào hầm Hải Vân.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do chập hệ thống điện trên xe.

Nguyễn Hùng

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Trị “ma men”

“Ăn nhậu” có thể là 2 từ để chỉ một bàn tiệc vui vẻ của gia đình và bạn bè, một sự giao lưu gặp gỡ của công nhân sau giờ tan ca, một buổi hội ngộ của những người bạn vài năm không gặp, một bữa tiệc mừng cô dâu chú rể trong ngày cưới; cũng có thể là một buổi “ăn mừng thắng lợi” của các doanh nhân sau khi ký kết được các hợp đồng lớn... Có chuyện vui thì nhậu đã đành, nhiều người gặp chuyện buồn cũng nhậu... 

Quy hoạch kiến trúc

Cần quy định chi tiết về tầng lánh nạn chung cư

Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản gửi Bộ Xây dựng truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ liên quan đến quy định chung cư bố trí tầng lánh nạn có thể khiến giá căn hộ bị đẩy lên cao. 

Phát triển bền vững

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nâng cao tỷ lệ phát triển năng lượng tái tạo

Trong chiến lược phát triển năng lượng tái tạo (NLTT) ở Việt Nam, Chính phủ đã đặt ra các chỉ tiêu cụ thể như tăng tỷ lệ NLTT trong tổng tiêu thụ năng lượng sơ cấp lên 32,3% vào năm 2030 và khoảng 44% vào năm 2050; tỷ lệ điện năng sản xuất từ NLTT tăng 32% vào năm 2030 và lên 42% vào năm 2050.