Đà Nẵng: Hàng trăm tài xế Taxi Xanh ngừng việc tập thể

(SGGP).- Sự việc trên xảy ra vào sáng 18-8, tại trụ sở của Công ty Taxi Xanh trên đường 2-9, TP Đà Nẵng. Theo phản ánh của các tài xe, hiện công ty mới chỉ đưa ra mức tài xế được 40% (nếu dưới 600.000 đồng/ngày), 45% (nếu từ 600.000-1.049.000 đồng/ngày) và mức cao nhất 47% (trên 1.050.000 đồng/ngày). Các mức này được xem thấp hơn so với một số hãng taxi khác hiện đang hoạt động trên địa bàn.

Chiều cùng ngày, lãnh đạo công ty đã có cuộc gặp với những tài xế này và hứa sẽ giải quyết những bức xúc trên trong thời gian sớm nhất, nên các tài xế đã trở lại làm việc.

Ng.Hùng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án