Dai-ichi life Việt Nam giới thiệu chương trình “Quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại Úc”

Ngày 22-2 vừa qua, Công ty Dai-ichi Life Việt Nam đã tổ chức lễ giới thiệu chương trình “Quyền ưu tiên tuyển sinh du học Úc”.

Chương trình này được thiết kế dành riêng cho các bậc cha mẹ có con từ độ tuổi 0-12 và có nguyện vọng cho con sang Úc học. Theo đó, khi khách hàng tham gia sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh với thời hạn hợp đồng từ 6-21 năm, ngoài các quyền lợi cơ bản của sản phẩm thì sẽ nhận thêm bằng chứng nhận quyền ưu tiên tuyển sinh du học Úc.

Nhờ đó, khách hàng sẽ mang đến cho con mình cơ hội được ưu tiên tuyển sinh vào Đại học Torrens University Australia - một trong những trường ĐH tư thục hàng đầu tại Úc với các chuyên ngành: kinh doanh, thiết kế, sư phạm, Anh ngữ, y tế, quản lý nhà hàng khách sạn... Theo ông Takashi Fujii - Chủ tịch HĐTV Dai-ichi Life Việt Nam, sau thành công của Chương trình “Quyền ưu tiên tuyển sinh du học Hoa Kỳ, chương trình này nhằm đáp ứng nhu cầu và sự mong mỏi của khách hàng; đồng thời qua đó mang đến nhiều cơ hội cho thể hệ trẻ trong nước được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, hiện đại trên thế giới.


Dai-ichi life Việt Nam giới thiệu chương trình “Quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại Úc” ảnh 2

Các tin, bài viết khác

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada


Lễ hội mua sắm Lazada “Tết 21, Chốt Đơn” diễn ra từ ngày 19 đến 28-1 để mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm với hàng loạt ưu đãi giảm giá đến 50% trên website và ứng dụng Lazada.

Thị trường

Xe điện tự hành của VinFast gây bão truyền thông Mỹ

Chưa đầy 48 giờ từ thời điểm VinFast công bố ra mắt 3 dòng xe điện tự hành, hàng loạt chuyên trang ô tô quốc tế hàng đầu của Mỹ như Autoblog, Jalopnik, InsideEVs, Auto Evolution, Motor Authority, Carbuzz… bày tỏ sự quan tâm đặc biệt và khẳng định đây là cú bứt phá ngoạn mục của Việt Nam; đồng thời, háo hức chờ sự ra mắt các sản phẩm xe điện “make in Vietnam” tại thị trường Mỹ.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Quảng Ngãi: Trồng hoa tết trong lòng thành phố

Những khu đất trống giữa lòng thành phố Quảng Ngãi được người dân tận dụng để trồng hoa tết. Chỉ còn 2 tuần là đến Tết Nguyên đán 2021, người dân đang tập trung chăm sóc để hoa nở đúng dịp.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế