Đắk Lắk: Hỗn chiến, một người bị bắn trọng thương

(SGGPO).- Đến chiều tối 9-6, anh Đặng Trường Nhựt (24 tuổi, ở khu phố 5, phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) vẫn đang điều trị tại Khoa Chấn thương - Chỉnh hình Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk vì bị bắn trọng thương.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Phước, Trưởng khoa Chấn thương - Chỉnh hình Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk, cho biết: Anh Nhựt bị 2 viên đạn chì găm vào tay phải và chân trái, bị vỡ một số xương và tổn thương phần mềm. Sau khi gắp các viên đạn ra và tiến hành băng nẹp, hiện tình trang sức khỏe của bệnh nhân đang dần ổn định.

Trước đó, vào khoảng 17 giờ ngày 8-6, khi anh Nhựt cùng bạn bè đang ngồi nhậu ở nhà anh (số 113/110 đường Giải Phóng, khu phố 5, phường Tân Thành), có một nhóm khoảng 20 thanh niên cầm theo hung khí (dao, rựa, súng…) xông vào nhà, đòi lấy tài sản. Trong lúc giằng co, bất ngờ một người trong nhóm rút súng bắn liên tục nhiều phát khiến anh Nhựt bị trúng 2 viên đạn ở tay và chân.

Bà Võ Thị Minh (46 tuổi, mẹ anh Nhựt) cho biết: “Trong quá trình làm ăn, tôi có nợ một người tên Thư một số tiền nhưng không có tiền trả. Do bị thúc ép nợ, tôi đã nhờ chị Thư đứng ra làm trung gian mượn giúp tôi 5,2 triệu đồng trong vòng 1 tháng của một người tên Bên để trả nợ cho chị Thư. Theo thỏa thuận, mỗi ngày tôi phải trả 200.000 đồng tiền lãi, còn tiền gốc thì hết tháng mới trả. Sau khi vay tiền ngày 30-5, ngày nào tôi cũng trả 200.000 đồng tiền lãi, nhưng đến ngày 7-6 không còn khả năng chi trả nữa. Tôi đã giải thích nhưng chủ nợ đã gọi điện, nhắn tin uy hiếp. Sợ hãi quá, sáng 8-6 tôi đã tạm lánh khỏi nhà”.

CÔNG HOAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án