Đâm chết hàng xóm vì mâu thuẫn đất đai

SGGPO
Một người đàn ông đã đâm chết hàng xóm chỉ vì mâu thuẫn đất đai vừa bị VKSND tỉnh Bình Phước phê chuẩn quyết định khởi tổ vụ án, khởi tố bị can.

Đối tượng  Nguyễn Văn Toán tại cơ quan điều tra

Đối tượng Nguyễn Văn Toán tại cơ quan điều tra

Ngày 21 – 6, VKSND tỉnh Bình Phước cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Toán (SN 1959, ngụ ấp Bồn Xăng, xã Lộc Quang, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước) về hành vi giết người.

Theo VKSND tỉnh Bình Phước, khoảng 7 giờ 30 ngày 20-6, Toán đi ăn sáng tại quán phở gần nhà. Khi đang ăn thì ông Toán thấy anh N.T.M (43 tuổi, hàng xóm) đến ăn sáng ở bàn bên cạnh. Do có mâu thuẫn từ trước với anh M., nên ông Toán lấy 1 con dao dài khoảng 22,3cm từ trong túi quần ra đâm vào người anh M. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng anh M., đã tử vong sau đó. 

Về phần mình, ông Toán nhờ người nhà đưa đến Cơ quan CSĐT (PC45) Công an tỉnh Bình Phước đầu thú và giao nộp vật chứng gây án.

Bước đầu ông Toán khai nhận, do có mâu thuẫn tranh chấp đất đai nên trong lúc tức giận đã thực hiện hành vi trên.

Hiện cơ quan tố tụng đang tạm giữ Nguyễn Văn Toán để xử lý theo quy định của pháp luật.

    

 

HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án