Đánh bạc liên tỉnh giữa sông Hồng

Chiều qua (24-10), tin từ Công an tỉnh Hà Tây cho biết, lực lượng điều tra tội phạm về trật tự xã hội của địa phương vừa bắt một ổ xóc đĩa quy mô lớn được tổ chức tại bến Gót, xã Liên Trung (huyện Đan Phượng). Có 12 đối tượng trực tiếp đánh bạc đã bị bắt giữ, tổng số tang vật bị tịch thu gồm 23,3 triệu đồng, 7 điện thoại di động và 7 thanh đao, kiếm.

Theo cơ quan điều tra, nơi mà các đối tượng trên thường tổ chức đánh bạc là một doi cát nằm ở giữa sông Hồng, thuộc địa bàn giáp ranh giữa Đan Phượng (Hà Tây) và Mê Linh (Vĩnh Phúc). Các con bạc đến từ Hà Tây, Hà Nội và Vĩnh Phúc. Một số nguồn tin cho rằng sới bạc này đã tồn tại từ nhiều tháng nay. Mặc dù được tổ chức ở giữa sông Hồng, nhưng để đối phó với các cơ quan điều tra, các con bạc đã trang bị cả chòi canh, vũ khí và điện thoại di động để đề phòng.

V.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Nghệ An: Tai nạn mỏ đá, hai người thương vong

Chiều 27-11, cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An và huyện Quỳ Hợp đang tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ sạt lở mỏ đá tại xã Châu Quang khiến 1 người chết, 1 người bị thương.

 

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.