Đấu giá đạo cụ phim James Bond làm từ thiện

SGGP
Nhằm gây quỹ từ thiện, hai cuộc đấu giá trực tuyến các đạo cụ trong phim James Bond được mở đến hết ngày 5-10, ngày của điệp viên 007. Đây cũng là ngày đánh dấu loạt phim về James Bond tròn 60 năm.

Chiếc xe Aston Martin DB5

Chiếc xe Aston Martin DB5

Trong các vật phẩm đấu giá có chiếc xe Aston Martin DB5 được sử dụng cho một số pha nguy hiểm đầy kịch tính trong No Time to Die giữa bối cảnh tuyệt đẹp tại TP Matera, Italy. Với giá ước tính từ 1,62-2,16 triệu USD, đây là 1 trong 8 chiếc xe được đưa vào series phim James Bond.

Một số trang phục được diễn viên Daniel Craig mặc trong chuyến dạo chơi cuối cùng với tư cách là James Bond cũng được bán, có giá ước tính khoảng 16.300-21.700 USD. Ngoài ra, các vật dụng khác như đồng hồ, trang phục cùng đạo cụ từ nhiều bộ phim James Bond cũng được đưa lên sàn đấu giá. Tiền thu được từ hai cuộc đấu giá, với tổng cộng khoảng 60 đạo cụ được rao bán, sẽ được chuyển đến các tổ chức từ thiện khác nhau.

ĐÔNG PHONG ​

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Turbine Mỹ

Turbine Mỹ


Công ty American Offshore Energy (AOE) vừa công bố các bằng sáng chế mới trong ngành công nghiệp turbine gió nổi. 

Hồ sơ - tư liệu

Xung đột tiềm tàng từ tài nguyên nước

Theo báo Le Figaro của Pháp, dân số tăng mạnh, nhu cầu sử dụng nước tăng không chỉ trong đời sống hàng ngày mà cả trong nông nghiệp và các ngành công nghiệp, kèm theo đó là biến đổi khí hậu với các hiện tượng thời tiết cực đoan như hạn hán, lũ lụt… khiến nguồn tài nguyên nước sụt giảm.

Chính trường thế giới

COP27: Cần chuyển từ lời nói sang hành động

Hội nghị Công ước khung của Liên hiệp quốc (LHQ) về biến đổi khí hậu lần thứ 27 (COP27) sẽ diễn ra tại TP Sharm El-Sheikh, Ai Cập, từ ngày 6 đến 18-11 với sự tham dự của hơn 35.000 đại biểu đến từ gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Chuyện đó đây