Đấu giá viên kim cương hồng lớn nhất thế giới

SGGP
Trong tháng 11 tới, Pink Raj, viên kim cương hồng lớn nhất thế giới có trọng lượng 37 carat sẽ được đem bán đấu giá tại Geneva (Thụy Sĩ).

Ước tính, trị giá của Pink Raj lên tới 30 triệu USD. Hiện Pink Raj đang được trưng bày tại buổi triển lãm trang sức tại London.

Giới yêu nữ trang cho rằng, kích thước và màu hồng rực rỡ của Pink Raj đã khiến nó trở thành một trong những viên đá quý đặc biệt nhất hiện nay.

 

PHƯƠNG NAM

Các tin, bài viết khác

Hồ sơ - tư liệu

Nguy cơ khủng hoảng tài chính mới

Hơn mười năm trôi qua, kể từ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008, Hãng tin Sputnik vừa cho hay, các nhà phân tích của Ngân hàng Thế giới (WB) đã nghiên cứu những nguyên nhân của cuộc khủng hoảng trên, đồng thời đưa ra cảnh báo: “Thế giới đang đứng bên bờ vực của một cuộc khủng hoảng mới”. Đáng nói hơn, sự sụp đổ sắp xảy ra sẽ tồi tệ hơn tất cả những cuộc khủng hoảng trước đó.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Hoàng tử Harry chính thức trở thành thường dân

Ngày 18-1, Cung điện Buckingham thông báo Hoàng tử Harry và vợ là cựu nữ diễn viên Mỹ Meghan Markle (ảnh) sẽ không còn là thành viên của gia đình Hoàng gia Anh và họ sẽ không được sử dụng các tước vị “hoàng gia cao quý”.