Đầu tháng 1-2007, đấu giá ô tô phục vụ lãnh đạo APEC

Ngày 22-12, Bộ trưởng Bộ Tài chính Vũ Văn Ninh cho biết, bộ này đã trình Thủ tướng Chính phủ quy định về việc đấu giá xe ô tô phục vụ Hội nghị APEC và đang chờ Thủ tướng thông qua. Dự kiến đầu tháng 1-2007 sẽ tổ chức việc đấu giá.

Ông Ninh cho biết thêm, đối với những xe đã chở những nhân vật quan trọng như: Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice, Tổng thống Hàn Quốc Roh Moo-Hyun… sẽ được tách riêng để đấu giá. Việc đấu giá sẽ được công bố công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng vào tuần tới.

Trước khi tiến hành đấu giá, Hội đồng đấu giá của Bộ Tài chính sẽ bố trí cho các tổ chức, cá nhân xem xe và hồ sơ để đăng ký tham gia đấu giá. Các tổ chức, cá nhân đều có thể đăng ký đấu giá một hoặc nhiều lô ô tô. Xe chở các lãnh đạo thành viên APEC có 328 xe, gồm nhiều chủng loại, sang trọng như Mercedes E280, Mercedes E200K, Ford Modeo, Ford Transit…

Ng.Q.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Nguyễn Đình Cung

Cần bộ tiêu chí về dự án tốt để thu hút đầu tư

Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký Quyết định 1242/QĐ-TTg thành lập Tổ công tác đặc biệt của Thủ tướng Chính phủ về rà soát, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc và thúc đẩy thực hiện dự án đầu tư. Xung quanh vấn đề này, phóng viên Báo SGGP đã có cuộc trao đổi với TS Nguyễn Đình Cung, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế trung ương (CIEM).

Ngân hàng - Chứng khoán

Nam A Bank: Open Banking phiên bản 2.0 với nhiều tính năng ưu việt

Tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo nên những trải nghiệm mới lạ, cùng nhiều tiện ích tài chính ưu việt, Nam A Bank mang đến cho người dùng, khách hàng Ngân hàng số Open Banking phiên bản 2.0 với giao diện hiện đại, khác biệt. 

Thị trường

Giảm giá nhỏ giọt tất cả mặt hàng xăng dầu

Tại kỳ điều hành thị trường bán lẻ xăng dầu trong nước chiều nay 27-7, Liên bộ Công thương - Tài chính đã quyết định giảm giá hàng loạt mặt hàng xăng dầu, tuy nhiên mức giảm rất nhỏ. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế