Đi câu cá câu trúng thi thể

SGGPO

Một người dân đang câu cá tại hồ Bảo Lộc có cảm giác lưỡi câu bị dính vào một vật rất nặng nên một số người cùng nhau kéo lên thì phát hiện thi thể một thanh niên.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường phát hiện thi thể thanh niên

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường phát hiện thi thể thanh niên

Sáng 12-3, Công an TP Bảo Lộc tiếp tục tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ phát hiện thi thể một thanh niên tại hồ Bảo Lộc (TP Bảo Lộc, Lâm Đồng).

Thông tin ban đầu, vào khoảng 19 giờ ngày 11-3, một người dân đang câu cá tại hồ Bảo Lộc có cảm giác lưỡi câu bị dính vào một vật rất nặng.

Lúc này, một số người cùng nhau kéo câu thì phát hiện thi thể một thanh niên nổi trên mặt nước và dính vào lưỡi câu. Vụ việc nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an TP Bảo Lộc đã có mặt, vớt thi thể lên bờ để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ việc.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng bước đầu xác định nạn nhân là nam, hơn 30 tuổi, mặc áo thun màu đỏ, quần Jean đã tử vong trước đó vài ngày.

Theo Công an TP Bảo Lộc, hiện danh tính nạn nhân vẫn chưa được làm rõ.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắt các đối tượng gây ra cái chết 2 chiến sĩ công an

Bắt các đối tượng gây ra cái chết 2 chiến sĩ công an

Ngày 16-9, Công an tỉnh Sơn La cho biết, sau hơn 6 giờ truy bắt, đến 23 giờ ngày 15-9, tại khu vực bản Lọng Mén, xã Chiềng Pấc, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La, lực lượng chức năng đã bắt được đối tượng Lò Văn Ương (44 tuổi, ở bản Lọng Mén, xã Chiềng Pấc, huyện Thuận Châu) là kẻ đã đâm chết chiến sĩ Quàng Văn Xôm (28 tuổi, công an viên xã Chiềng Pấc).

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án