Dịch vụ bán thuốc trực tuyến đầu tiên ở Ấn Độ

SGGP
Nhằm giành thêm thị phần trong thị trường thương mại điện tử Ấn Độ, Tập đoàn bán lẻ Amazon cho ra mắt dịch vụ bán thuốc trực tuyến đầu tiên tại quốc gia Nam Á này. 

Dịch vụ có tên gọi Amazon Pharmacy giúp khách hàng tại Bangalore đặt thuốc theo đơn và các thuốc không cần kê đơn cũng như các dịch vụ y tế cơ bản với những nhà bán hàng đã được kiểm chứng về độ tin cậy. Điều này đáp ứng nhu cầu khách hàng khi phải hạn chế ra ngoài do dịch bệnh.

Dự kiến, Amazon sẽ triển khai tiếp tục triển khai thí điểm ở các thành phố khác của Ấn Độ.

THU GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Xung đột tiềm tàng từ tài nguyên nước

Theo báo Le Figaro của Pháp, dân số tăng mạnh, nhu cầu sử dụng nước tăng không chỉ trong đời sống hàng ngày mà cả trong nông nghiệp và các ngành công nghiệp, kèm theo đó là biến đổi khí hậu với các hiện tượng thời tiết cực đoan như hạn hán, lũ lụt… khiến nguồn tài nguyên nước sụt giảm.

Chính trường thế giới

COP27: Cần chuyển từ lời nói sang hành động

Hội nghị Công ước khung của Liên hiệp quốc (LHQ) về biến đổi khí hậu lần thứ 27 (COP27) sẽ diễn ra tại TP Sharm El-Sheikh, Ai Cập, từ ngày 6 đến 18-11 với sự tham dự của hơn 35.000 đại biểu đến từ gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Chuyện đó đây

Ai Cập phát hiện nhiều xác ướp có lưỡi vàng

Một phái đoàn khảo cổ Ai Cập đã phát hiện những xác ướp có lưỡi vàng, tại địa điểm khảo cổ Quweisna ở tỉnh Menoufiya, cách thủ đô Cairo khoảng 90km về phía Bắc.