Điều tra vụ án mạng trên quốc lộ 51

SGGPO
Ngày 12-6, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Đồng Nai đang phối hợp với Công an huyện Long Thành điều tra vụ án mạng trên quốc lộ 51 khiến một người chết.

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1 giờ sáng ngày 12-6, một số người tham gia giao thông trên quốc lộ 51 đoạn thuộc địa phận thị trấn Long Thành, huyện Long Thành phát hiện nam thanh niên nằm trên đường kêu cứu trong tình trạng đa chấn thương. Cách đó khoảng 150 mét một nạn nhân khác đang nằm bất tỉnh với nhiều vết thương.

Cả hai nạn nhân sau đó đã được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng một người đã tử vong.

Cơ quan công an xác định nạn nhân tử vong là Nguyễn Văn Quân (28 tuổi) còn người bị thương là Trần Viết Đức (30 tuổi). Hiện anh Trần Viết Đức đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai trong tình trạng nguy kịch.

Nhận tin báo công an tỉnh Đồng Nai đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo nhận định ban đầu đây có thể là vụ truy sát do mâu thuẫn trước đó giữa nhóm anh Quân, Đức với một nhóm thanh niên khác dẫn đến đánh nhau.

DUY THÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP