Điều tra, xác minh clip bé gái nghi bị cha dượng đánh, đập đầu vào tường

SGGPO
Một đoạn clip gần 4 phút đăng tải lên mạng xã hội ghi lại cảnh 1 người đàn ông có hành vi đánh đập, bạo hành trẻ em gây phẫn nộ dư luận. Mọi người mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

Tin liên quan

Ảnh cắt từ clip

Ảnh cắt từ clip

Tối 29-6, Công an phường Hiệp Tân phối hợp cùng UBND phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM khẩn trương điều tra xác minh vụ bé gái nghi bị cha dượng đánh, đập đầu vào tường xảy ra ở khu vực.

Trước đó, trong cùng ngày, một đoạn clip gần 4 phút đăng tải lên mạng xã hội ghi lại cảnh 1 người đàn ông có hành vi bạo hành đánh đập 1 bé gái ở một căn nhà trên địa bàn phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM.

Nội dung đoạn clip thể hiện, người đàn ông chỉ tay vào mặt 1 bé gái đang đứng. Sau đó, người đàn ông dùng tay đánh vào vùng mặt khiến đầu bé gái va vào tường. Bé gái té xuống nền nhà thì người đàn ông nói “đứng dậy…”.

Điều tra, xác minh clip bé gái nghi bị cha dượng đánh, đập đầu vào tường ảnh 1 Người đàn ông nhiều lần dùng tay đánh đập và nhấc bổng bé đè đầu bé vào tường
Tiếp đó, người đàn ông nắm cổ bé gái nhấc bổng lên đè đầu bé vào tường. Những hành động này lặp đi lặp lại. Cạnh bé gái còn có 1 người phụ nữ nhưng không can ngăn, bảo vệ  bé. Sau đó, người đàn ông còn dùng tay đánh vào mặt bé khiến bé té va đầu vào tường.
Cũng theo người đăng tải clip thì người đàn ông trong clip là cha dượng của bé gái. Đoạn clip đăng tải nhận khá nhiều bình luận chia sẻ của nhiều người. Hầu hết mọi người đều bất bình, phẫn nộ trước hành động của người đàn ông trong đoạn clip. Đồng thời, mọi người mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

Qua xác minh, sự việc diễn ra ở phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TPHCM. Lãnh đạo UBND phường và Công an phường Hiệp Tân, quận Tân Phú đã vào cuộc xác minh vụ việc.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Xét xử vụ buôn bán thuốc giả mác Heath 2000 Canada: Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường được giảm 1 năm tù

Sau 2 ngày xét xử và nghị án, chiều 30-9, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã tuyên án phúc thẩm các bị cáo trong vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada xảy ra Công ty VNPharma, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) và một số đơn vị liên quan.