Đình chỉ vụ án, đình chỉ bị can đối với bà Nguyễn Thị Ánh Ngọc

Liên quan đến vụ bà Nguyễn Thị Ánh Ngọc (ngụ xã Phước An, huyện Nhơn Trạch) bị Công an huyện Nhơn Trạch bắt tạm giam về hành vi chống người thi hành công vụ, chiều 25-4, ông Huỳnh Văn Lưu, Viện trưởng VKSND tỉnh Đồng Nai cho biết VKSND huyện Nhơn Trạch đã ra quyết định đình chỉ vụ án, đình chỉ bị can và hủy bỏ lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với bà Nguyễn Thị Ánh Ngọc.

Theo ông Huỳnh Văn Lưu, trong chiều 25-4, VKSND huyện Nhơn Trạch đã mang toàn bộ hồ sơ vụ việc lên báo cáo. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng huyện Nhơn Trạch tiếp tục xử lý và sẽ tổ chức công bố quyết định đình chỉ vụ án và công khai xin lỗi bà Ngọc trong một vài ngày tới. Ban Giám đốc công an tỉnh cũng đã có văn bản chỉ đạo Công an huyện Nhơn Trạch làm rõ trách nhiệm của các cá nhân liên quan trong quá trình điều tra, khởi tố, bắt giam bà Nguyễn Thị Ánh Ngọc để xử lý theo quy định.

DUY THÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Cháy 10 xưởng gỗ tại huyện Thạch Thất, Hà Nội

Lãnh đạo xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội thông tin, đám cháy bắt đầu lúc 9 giờ sáng 1-12. Ngọn lửa bùng phát từ một xưởng gỗ rộng khoảng 200m2, bên trong có nhiều tấm gỗ và đồ gỗ thành phẩm như giường, tủ. Sau đó, lửa lan sang các xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất bên cạnh.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).