Đoàn tụ sau 47 năm mất liên lạc

SGGP
Hai chị em người Campuchia đã đoàn tụ sau 47 năm mất liên lạc. Họ đều nghĩ người kia đã chết trong thời kỳ diệt chủng của Pol Pot những năm 1970. 

Đoàn tụ sau 47 năm mất liên lạc

Hai chị em gặp nhau lần cuối năm 1973. Tổ chức phi chính phủ Cambodian Children’s Fund đã hỗ trợ bà Bun Sen (98 tuổi), tìm lại người thân thất lạc từ năm 2004.

Họ rất bất ngờ khi phát hiện chị gái bà Bun Sen (101 tuổi) và em trai bà (92 tuổi) vẫn còn sống ngay tại ngôi làng của họ ở quê nhà Kampong Cham.

MAI NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản xuất điện Mặt trời vào ban đêm

Sản xuất điện Mặt trời vào ban đêm

Nhóm chuyên gia từ Đại học New South Wales, Australia đã chứng minh rằng có thể sản xuất điện Mặt trời vào ban đêm, và đây là bước đầu tiên trong việc tạo ra các thiết bị hiệu quả hơn có thể thu được năng lượng ở quy mô lớn hơn nhiều.

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

Australia: Công đảng giành thắng lợi

Tối 21-5, lãnh đạo Công đảng Australia (ALP), ông Anthony Albanese tuyên bố đảng này đã giành thắng lợi trong cuộc bầu cử quốc hội liên bang 2022 sau khi Thủ tướng Scott Morrison thừa nhận thất bại.

Chuyện đó đây

Startup công nghệ Ấn Độ gặp khó

Sau thời gian tăng trưởng nóng, làn sóng startup công nghệ tại Ấn Độ có dấu hiệu chững lại khi một số doanh nghiệp khởi nghiệp khó thu hút vốn do tâm lý dè dặt của giới đầu tư.