Đối tượng cướp sò đòi phá trụ sở xã

(SGGP).- Những ngày qua người dân xã đảo Sơn Hải, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang đang phải sống trong nỗi lo sợ vì hàng trăm đối tượng cướp sò liên tục tràn lên đảo đập phá, thậm chí đòi phá trụ sở của chính quyền địa phương.

Vụ việc gần đây nhất là sáng 26-6, những đối tượng cướp sò, dùng hung khí tấn công những người canh sò của doanh nghiệp Hai Phền. Thấy bọn cướp quá đông nên những người canh sò chạy vào trụ sở UBND xã để lánh nạn và nhờ công an xã can thiệp. Nhưng các đối tượng trên tiếp tục huy động hơn 60 người tràn vào trụ sở UBND xã, đòi phá trụ sở xã và đánh tất cả những ai can ngăn, kể cả công an, biên phòng… Thiếu tá Trần Văn Nam, Trạm trưởng trạm Biên phòng Hòn Heo (xã Sơn Hải) bị các đối tượng cướp sò đánh trọng thương.

Theo Công an xã Sơn Hải, đây không phải là lần đầu các đối tượng trên ngang nhiên đập phá UBND xã giữa ban ngày. Người dân ở xã đảo đang rất bất bình trước sự xem thường pháp luật của nhóm côn đồ trên.

Nhóm PV

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường vụ việc

Thùng container lật đè tài xế tử vong tại chỗ

Anh Th. điều khiển xe container quay đầu trên đường Lê Chí Dân (tỉnh Bình Dương) thì bất ngờ rơ-moóc của xe bị trật bánh, làm thùng container nặng hàng chục tấn lật, đè bẹp cabin, tài xế không kịp thoát ra ngoài.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án