Đồng bào các tôn giáo tích cực tham gia xây dựng đất nước

(SGGP). – Hôm qua 13-1, tại Hà Nội, Ban Tôn giáo Chính phủ đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác quản lý Nhà nước về tôn giáo năm 2008 và sơ kết 4 năm thực hiện Pháp lệnh Tín ngưỡng tôn giáo. Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng đến dự hội nghị.

Theo Ban Tôn giáo Chính phủ, năm 2008, tình hình tôn giáo ở nước ta cơ bản tiếp tục ổn định, chính sách tôn giáo được thực hiện ngày một tốt hơn, đồng bào các tôn giáo đoàn kết trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực tham gia xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

L.Nguyên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16  ​

Thành ủy TPHCM ra chỉ thị tăng cường biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 ​

Để thực hiện bằng được mục tiêu bảo vệ tính mạng, sức khỏe của nhân dân, hạn chế tối đa trường hợp tử vong, bảo vệ hệ thống y tế và khả năng điều trị, cứu chữa bệnh nhân, Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM chỉ đạo tăng cường một số biện pháp quyết tâm thực hiện Chỉ thị 16 trên địa bàn TPHCM.

Bút Sài Gòn

San sẻ tình đời

- Nhiều chợ ở thành phố mình phải tạm đóng cửa để đáp ứng yêu cầu phòng dịch. Nhịp sống chùng xuống, lại càng thấm thía về sự thân thương của cái chợ. Đó không chỉ là nơi mua bán, mà còn là phong vị đặc trưng của từng vùng đất. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn