Đồng Nai: 6 phường của TP Biên Hòa được kết thúc cách ly y tế

SGGPO
Tối 20-9, bà Nguyễn Thị Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã ký quyết định kết thúc cách ly y tế phòng chống dịch Covid-19 trên toàn bộ phạm vi phường Hóa An, Tân Hạnh, Tân Hòa, Tân Biên, Hố Nai thuộc TP Biên Hòa. Thời gian kết thúc cách ly từ 0 giờ ngày 21-9.

Đồng Nai: 6 phường của TP Biên Hòa được kết thúc cách ly y tế

Cùng thời gian trên, UBND TP Biên Hòa cũng quyết định kết thúc cách ly y tế đối với toàn bộ các khu phố 2, 2A, 3A, 4, 4A, 4B, 4C, 5, 5A và một phần khu phố 3 phường Trảng Dài. Thời gian kết thúc cách ly từ 0 giờ ngày 21-9.

Đồng Nai: 6 phường của TP Biên Hòa được kết thúc cách ly y tế ảnh 1 Phường Hóa An sẽ được kết thúc cách ly y tế

Theo thống kê, tính đến 17 giờ ngày 20-9, toàn TP Biên Hòa có 15.740 ca mắc Covid-19, trong đó phường Long Bình có số ca nhiều nhất với 2.192 ca và phường Thanh Bình ít nhất với 33 ca.

Hiện TP Biên Hòa có 4 phường xã được đánh dấu vùng xanh, 6 phường "vùng vàng", còn lại là "vùng đỏ", "vùng cam". Tất cả 5 phường được kết thúc cách ly y tế trên đều thuộc "vùng đỏ" và "vùng cam".

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vaccine phòng Covid-19 Abdala do Cuba sản xuất

Tiêm 3 liều vaccine Covid-19 Abdala cho người từ 19-65 tuổi

Ngày 23-10, Bộ Y tế có hướng dẫn về việc tiêm chủng vaccine Covid-19 Abdala, được sản xuất tại Công ty AICA Laboraries, Base Business Unit (BBU) AICA - Cuba. Đây là vaccine Covid-19 thứ 8 được Bộ Y tế cấp phép sử dụng khẩn cấp.

Sức khỏe cộng đồng

10 tỷ đồng và 1 triệu ly sữa hỗ trợ cho trẻ em khó khăn do tác động của Covid-19

Vinamilk vừa trao tặng 10 tỷ đồng và 1 triệu ly sữa để hỗ trợ và chăm sóc cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, bị tác động bởi dịch Covid-19. Đây là kết quả của chiến dịch “Bạn Khỏe Mạnh, Việt Nam Khỏe Mạnh” do Vinamilk và VTV Digital thực hiện trong thời gian qua, với sự hưởng ứng và tham gia tích cực từ cộng đồng hướng đến mục tiêu chăm sóc và bảo vệ trẻ em trong đại dịch.

Tư vấn dinh dưỡng

Tạo nền tảng vững chắc sức khoẻ cho trẻ trước thềm năm học mớ

Năm học mới cũng là thời điểm giao mùa với những sự thay đổi thất thường về thời tiết. Đây là thời điểm có nhiều dịch bệnh đối với trẻ em, trẻ dễ bị ốm hơn các thời điểm khác trong năm. Nếu cơ thể trẻ không có sức đề kháng tốt, nguy cơ nhiễm bệnh và bị ốm sẽ cao hơn. Do vậy, bố mẹ cần chuẩn bị nền tảng tốt sức khoẻ cho trẻ cũng là giải pháp giúp trẻ có được kết quả học tập tốt hơn. 

Thuốc