Đồng Nai: 71 thanh niên sử dụng ma túy trong quán karaoke

SGGP
Vào khoảng 3 giờ 30 ngày 4-4, tổ kiểm tra của Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã tiến hành kiểm tra hành chính tại một quán karaoke ở phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa. 

Tại đây, công an đã phát hiện hàng chục đối tượng cả nam và nữ tại 7 phòng đang hát hò và lắc lư với tiếng nhạc lớn. Phát hiện công an, các đối tượng hô hoán rồi bỏ chạy tán loạn, trong đó một số đối tượng đã leo tường rào thoát ra ngoài. Tuy nhiên, lực lượng chức năng đã kịp thời khống chế toàn bộ 81 đối tượng đưa về trụ sở Công an Biên Hòa để làm rõ.

Qua lấy mẫu thử nhanh, công an phát hiện có 71 đối tượng dương tính với chất ma túy. Đa số các đối tượng này là thanh niên tuổi đời còn trẻ từ 18 - 25. 

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án