Đồng Nai: Bắt thanh niên vác mã tấu vào ngân hàng

Vào lúc 16g ngày 15-12, một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) đã cầm mã tấu xông thẳng vào chi nhánh ngân hàng Agribank Long Bình (đóng trên đường Bùi Văn Hòa, phường Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Thời điểm này là cuối giờ giao dịch chiều trong ngân hàng đang có nhiều khách giao dịch và nhân viên ngân hàng. Những người này đã chạy thoát ra ngoài, không ai bị khống chế.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai đã điều động hàng chục chiến sĩ đến hiện trường. phong tỏa, vận động nam  thanh niên cầm mã tấu xông vào ngân hàng ra ngoài, tuy nhiên nam thanh niên này vẫn không chịu rời khỏi ngân hàng.

Nhiều người hiếu kì theo dõi vụ việc khiến cho đoạn đường này bị kẹt xe nghiêm trọng.

Đến gần 19g lực lượng chức năng đã khống chế được nam thanh niên và đã cho lên xe rời khỏi ngân hàng. Nam thanh niên này nghi có biểu hiện ngáo đá.

Văn Huy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Phản hồi từ Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát trước thông tin mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh

Trước thông tin Tập đoàn Hưng Thịnh cho rằng Công ty cổ phần Bất động sản Vạn An Phát mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh để bán hàng, ông Lê Phạm Khoa, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đã có văn gửi đến Tập đoàn Hưng Thịnh một lời xin lỗi và khẳng định công ty không mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh. 

Vụ án

Ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và 10 bị cáo khác chuẩn bị hầu tòa

Dự kiến, ngày 8-3, Tòa án nhân dân TP Hà Nội sẽ mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Dự kiến, phiên tòa diễn ra trong 10 ngày.