Đồng Nai: Voi xiếc quật chết học sinh

(SGGP).- Trưa 10-4, con voi nặng trên 1 tấn của đoàn xiếc Sao Mai tỉnh Hải Dương đã dùng vòi quật chết em Phạm Xuân Tiến (13 tuổi), học sinh lớp 6, Trường THCS Bình Đa, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Theo một chiến sĩ cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai, đoàn xiếc Sao Mai vừa mới vào Biên Hòa, đang chuẩn bị cho suất diễn đầu tiên vào buổi tối hôm qua. Do khu vực nhốt thú rất gần với các trường học, nhưng được rào sơ sài bằng lưới B40 nên nhiều em học sinh tò mò đã đến xem voi và chọc phá.

Em Lâm Thanh Tài, bạn học của nạn nhân cho biết, do Tiến dùng cây đánh vào chân voi nên con vật quay lại dùng vòi cuốn người Tiến và quật xuống đất 2 lần, khiến em này chết tại chỗ.  

L.QUÝ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Trả hồ sơ, đề nghị điều tra bổ sung vụ án cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang

Sau hơn một tháng nhận được kết luận điều tra của Bộ Công an, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao trả hồ sơ đề nghị làm rõ hành vi sai phạm có dấu hiệu thiếu trách nhiệm của ông Nguyễn Việt Hùng (cựu Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế) trong việc kiểm tra Công ty Cửu Long giữ lại số tiền hơn 3,8 triệu USD mà không báo cáo Bộ Y tế.