Đột kích quán bar V8 Club phát hiện cả khách và nhân viên dương tính với ma túy

SGGPO
Sáng 9-1, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết, đang tạm giữ 7 đối tượng, lập hồ sơ làm rõ hành vi sử dụng ma túy trái phép. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ 30 phút ngày 8-1, Công an TP Biên Hòa bất ngờ ập vào kiểm tra quán bar V8 Club (khu phố 7, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa).

Đột kích quán bar V8 Club phát hiện cả khách và nhân viên dương tính với ma túy ảnh 1 Kiểm tra quán bar V8 Club, cơ quan chức năng phát hiện nhiều người dương tính với ma túy, trong đó cả nhân viên của quán

Thời điểm kiểm tra, trong quán hàng chục đối tượng đang lắc lư trong tiếng nhạc mạnh, đèn chớp nháy, nhiều người có biểu hiện sử dụng ma túy. Nhiều viên nén nghi là ma túy tổng hợp vứt vương vãi dưới các khe tường, gầm bàn được thu giữ. 

Lực lượng chức năng đã lập biên bản, đưa 45 người là khách và cả nhân viên của quán về trụ sở để làm rõ.

Qua kết quả test nhanh, cơ quan chức năng phát hiện ít nhất 7 người dương tính với ma túy, trong đó cả nhân viên của quán.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án