Dùng khăn siết chết bà nội rồi giấu xác sau vườn

(SGGPO).- Hiện các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đang tiến hành xác minh, điều tra làm rõ vụ giết người giấu xác xảy ra tại huyện Nhơn Trạch. Song song đó, công an tỉnh này cũng ra ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Dương Long, (SN 1980 ngụ xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) để xác minh điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Tin ban đầu, vào khoảng 18 giờ ngày 25-12, người nhà đi làm về thì không thấy bà Út (SN 1944, ngụ xã Đại Phước, Nhơn Trạch) nên đổ xô đi tìm.

Sau khi tìm kiếm, người nhà phát hiện bà Út đã chết, bị lấp lá cây, đất, cát… ở sau vườn nên báo cho cơ quan công an. Nhận được tin báo, công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm cơ quan chức năng tiến hành khoanh vùng đối tượng. Long bị đưa vào diện nghi vấn nên được cơ quan chức năng mời về để phục vụ điều tra.

Bước đầu Long khai nhận đã dùng khăn siết cổ bà Út (bà nội của Long). Sau khi bà Út chết, Long đã đưa xác bà Út ra sau vườn để phi tang rồi tắm rửa đi làm.

Ngô Sỹ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Đề nghị phạt 2 cựu Phó Tổng Giám đốc BIDV 6 - 7 năm tù

Ngày 28-10, phần luận tội của đại diện Viện KSND TP Hà Nội cho thấy, trong vụ án gây thất thoát tiền tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, ông Trần Bắc Hà, cựu Chủ tịch HĐQT BIDV giữ vai trò chính, xuyên suốt quá trình ra chủ trương đến quyết định cho vay, cũng như chỉ đạo cấp dưới cho vay trái quy định dẫn đến hậu quả thiệt hại đặc biệt lớn.