Dùng súng săn tự chế bắn khỉ, đạn lạc trúng bạn tử vong

SGGP
Ngày 11-3, Công an tỉnh Quảng Ngãi cùng phối hợp Công an huyện Ba Tơ (Quảng Ngãi) tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ nguyên nhân một thanh niên tử vong do trúng đạn súng săn tự chế xảy ra tại xã Ba Ngạt (huyện Ba Tơ). 
Trước đó, sáng 9-3, Phạm Văn Kim rủ bạn là Phạm Văn Hôm (SN 1986), cùng ngụ thôn Tà Noát, xã Ba Ngạt, vào rừng sâu để săn thú bằng súng săn tự chế. Đến chiều cùng ngày, Hôm bắn một con mang (hay hoẵng, nai) bị thương nhưng chưa bắt được nên rủ Kim sáng hôm sau đi tìm. Đến sáng 10-3, Hôm và Kim chia ra làm 2 hướng, đi sâu vào rừng để tìm con mang đã trúng đạn.
Đến khoảng 14 giờ ngày 10-3, Kim nhận được điện thoại của Hôm cho biết, đang bị một bầy khỉ rừng tấn công, cần bạn chạy đến hỗ trợ kịp thời. Khi đến khu vực có bầy khỉ, Kim giương súng bắn vào một con khỉ đực đang đi trên thân cây rừng thì không may đạn lạc hướng trúng bạn mình. Kim nhanh chóng đến cõng Hôm về nhà, nhưng Hôm đã tử vong ngay sau đó.
Sau khi đưa xác bạn săn về nhà, Kim tìm cách tự tử nhưng được mọi người phát hiện, can ngăn kịp thời.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án

Hà Tĩnh: Khởi tố thêm 13 bị can trong đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“

Liên quan đến đường dây lừa đảo “tuyển cộng tác viên bán hàng online“, Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa ra quyết định khởi tố thêm 13 bị can về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Các bị can này có quê quán ở tỉnh Thanh Hóa, Quảng Ninh, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, TP Hà Nội.