FedEx vận chuyển thiết bị y tế khẩn cấp đến Trung Quốc

FedEx Express (FedEx), công ty con của FedEx Corp. (Mã niêm yết: NYSE: FDX), đã tài trợ nguồn nhân lực hậu cần và mạng lưới vận chuyển rộng khắp toàn cầu của mình để vận chuyển các trang thiết bị y tế khẩn cấp đến Trung Quốc.

Tính đến ngày 20-2, FedEx đã thay mặt Direct Relief thực hiện vận chuyển 8 chuyến hàng gồm tổng cộng 197 thùng hàng viện trợ nhân đạo. Những chuyến hàng này bao gồm 557.560 bộ khẩu trang N95, 232.450 khẩu trang phẫu thuật cùng hơn 460.000 thiết bị y tế.

Các thiết bị này đã được đưa đến những nơi cần thiết, gồm các bệnh viện địa phương và các cơ quan chính quyền, thông qua Liên đoàn từ thiện Hồ Bắc, Hội Chữ thập đỏ Trung Quốc và Liên đoàn từ thiện Trùng Khánh.

Để biết thêm thông tin về những hỗ trợ của FedEx toàn cầu cho dịch COVID-19, vui lòng truy cập link: https://about.van.fedex.com/newsroom/asia-english.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phối cảnh hoàng hôn dự án khu dân cư Hamilton

Những lợi thế giúp bất động sản Long An bứt phá

Sau thời gian khá im ắng do dịch Covid-19, hiện làn sóng đầu tư vào thị trường bất động sản (BĐS) Long An đã sôi động trở lại. Trong đó, các dự án quy mô, hạ tầng đầu tư bài bản, tiện ích chỉn chu nhận được sự quan tâm hơn cả của nhà đầu tư (NĐT) địa ốc. Điều cũng dễ hiểu vì quỹ đất tại TPHCM đang hẹp dần và ngày càng khan hiếm.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Triển vọng các dự án của Kim Oanh Group trong 6 tháng cuối năm 2020

6 tháng đầu năm 2020, tình hình kinh tế - xã hội của Việt Nam có nhiều diễn biến khó lường như dịch Covid-19, Nhà nước siết chặt quản lý thị trường bất động sản (BĐS)... Tuy nhiên, với những nỗ lực vượt bậc, Kim Oanh Group vẫn thu được nhiều kết quả đáng ghi nhận. 

Nông nghiệp

Chuyển biến tích cực trong việc gỡ “thẻ vàng” thủy sản

Thực hiện quyết liệt các chỉ đạo của Trung ương, thời gian qua tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đạt được những kết quả hết sức khả quan trong cuộc chạy đua góp phần gỡ “thẻ vàng” cho thủy sản xuất khẩu. Ngành nông nghiệp cùng các đơn vị lực lượng vũ trang đóng chân trên địa bàn đã có những giải pháp hữu hiệu để ngăn chặn tình trạng đánh bắt trái phép thủy sản tại địa phương.

Đầu tư

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công ở ĐBSCL

Sáng 1-8, tại TP Cần Thơ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị làm việc với lãnh đạo các địa phương ĐBSCL và TPHCM, về tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm; tình hình giải ngân vốn đầu tư công; các nhiệm vụ, giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, thu hút đầu tư; giải ngân vốn đầu tư công, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội. 

Thông tin kinh tế