Fubon Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm đầu tư “Phúc Bảo An Trường Thịnh”

Ngày 19-1, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) đã chính thức cho ra mắt bảo hiểm liên kết chung “Phúc Bảo An Trường Thịnh” với nhiều quyền lợi vượt trội, đáp ứng được nhu cầu bảo hiểm, tiết kiệm và đầu tư của khách hàng.

Fubon Việt Nam ra mắt sản phẩm Phúc Bảo An Trường Thịnh

Thông qua các giải pháp đầu tư tài chính thông minh, bằng cách thay đổi tư duy, sử dụng công cụ bảo hiểm tài chính nhằm tối đa hóa lợi nhuận của món tiền thưởng cuối năm. Sản phẩm “Phúc Bảo An Trường Thịnh” phù hợp với bất kỳ ai muốn hoạch định một tương lai đảm bảo cho người thân và gia đình trong bất cứ hoàn cảnh nào của cuộc sống. Đây là một kế hoạch đầu tư lý tưởng đảm bảo nguồn lực tài chính trong tương lai. Đặc biệt trong dịp cuối năm, sản phẩm này càng là một lựa chọn thông minh để bạn quản lý nguồn tài chính của mình.

Ưu điểm của sản phẩm “Phúc Bảo An Trường Thịnh” là bảo vệ bạn đến trọn đời, duy trì nguồn tài chính vững vàng cho gia đình. So sánh với các sản phẩm bảo hiểm khác trên thị trường, phần lớn chỉ bảo vệ đến khi bạn 65 tuổi, nhưng sản phẩm “Phúc Bảo An Trường Thịnh” của Fubon Life Việt Nam sẽ bảo vệ nguồn tài chính cho đến khi bạn 100 tuổi. Giúp bạn trở thành nhà đầu tư thông minh với lãi suất đầu tư đảm bảo từ 4%/năm cho 5 năm đầu tiên, từ 3% cho các năm từ năm thứ 6 đến năm thứ 10. Đặc biệt là đối với khách hàng mua sản phẩm trong năm 2016 dự tính sẽ được hưởng mức lãi suất là 7,5%/năm cho năm đầu tiên. Thêm vào đó, “Phúc Bảo An Trường Thịnh” được thiết kế để khách hàng có thể linh hoạt trong đóng phí bảo hiểm, khách hàng có thể lựa chọn phương thức đóng phí phù hợp với tình hình tài chính của mình như linh hoạt tăng số phí bảo hiểm hoặc tạm dừng đóng phí, mà hợp đồng vẫn có hiệu lực và được đảm bảo các quyền lợi bảo vệ liên quan đồng thời từ năm thứ 2 trở đi có thể linh hoạt rút tiền từ tài khoản hợp đồng.

HÀ HẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Vinamilk tăng 6 hạng trong tốp 50 công ty sữa hàng đầu thế giới

Không chỉ là đại diện duy nhất của khu vực Đông Nam Á trong Top 50 Công ty sữa hàng đầu thế giới, Vinamilk đã đạt thành tích ấn tượng khi thăng hạng 6 bậc liên tiếp trên bảng xếp hạng. Tại thị trường Việt Nam, Vinamilk giữ vững vị trí là thương hiệu sữa số 1 và được người tiêu dùng Việt Nam chọn mua nhiều nhất 8 năm liền (theo Nielsen và Kantar Worldpanel).

Địa ốc

Nông nghiệp

Đầu tư

Long An định hướng phát triển thành vùng kinh tế công nghệ cao

Sáng 19-4, UBND tỉnh Long An tổ chức tọa đàm "Định hướng phát triển vùng kinh tế công nghệ cao”. Tham dự có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và đại diện Văn phòng Chính phủ, phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam VCCI, cùng các chuyên gia, khách mời... 

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế