Galaxy Note 5 thêm màu Bạc Titanium

Công ty Điện tử Samsung Vina giới thiệu đến người dùng Việt Galaxy Note 5 phiên bản màu Bạc Titanium cá tính.

Là phiên bản màu đặc biệt, chưa từng xuất hiện trên các dòng Galaxy Note trước đó, Galaxy Note 5 Bạc Titanium hứa hẹn tiếp tục gây ấn tượng cho người dùng và bổ sung vào bộ sưu tập màu sắc của dòng Galaxy Note.

Samsung Galaxy Note 5 Bạc Titanium phiên bản 32GB sẽ được chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động phân phối độc quyền trên toàn quốc từ ngày 10-10 với mức giá 17.990.000 đồng. Thế Giới Di Động cũng sẽ dành nhiều nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng khi mua Galaxy Note 5 Bạc Titanium.

Được giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào giữa tháng 8-2015, Samsung Galaxy Note 5 là sản phẩm mới nhất của thế hệ Galaxy Note. Tích hợp cùng Galaxy Note 5 là bút S Pen với nhiều cải tiến nhằm tối ưu hóa trải nghiệm viết tay của người dùng. Ngoài cấu hình và nhiều tính năng tiên tiến khác được nâng cấp phù hợp với nhu cầu người dùng, thiết kế ấn tượng của Galaxy Note 5 cũng là một trong những điểm nổi trội đáng giá của sản phẩm lần này và được đánh giá là smartphone đẹp nhất của Samsung tính đến thời điểm hiện tại…

Như thế, cùng với hai màu sắc ấn tượng trước đó là Đen Sapphire và Vàng Ánh kim, Galaxy Note 5 phiên bản màu Bạc Titanium hứa hẹn trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm, chú ý của người yêu công nghệ cũng như thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính của người sở hữu.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Câu chuyện công nghệ

Keysight giúp Samsung thiết lập cuộc gọi dữ liệu 5G

Bộ phận Hệ thống LSI của Samsung Electronics, doanh nghiệp hàng đầu thị trường linh kiện bán dẫn và công nghệ 5G toàn cầu, đã lựa chọn các nền tảng đo kiểm 5G của Keysight để thiết lập kết nối dữ liệu 5G dựa trên thông số kỹ thuật của tiêu chuẩn 3GPP Phiên bản 16 (Rel-16).

Thị trường - chính sách